Các trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

TPHCM có rất nhiều trường thực hiện đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu để cho các bạn thí sinh lựa chọn học tập rèn luyện theo đuổi đam mê. Vậy đâu là Cao đẳng Vật lý trị liệu trong các trường cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất hiện nay tại TPHCM?

Trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu nào tại TPHCM tốt?

Vật lý trị liệu có vai trò ngày càng lớn trong việc điều trị cho người bệnh, chính vì vậy việc đào tạo nhân sự cho ngành này ngày một được trú trọng hơn. Vậy đâu là Cao đẳng Vật lý trị liệu trong các trường cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu có chất lượng  đào tạo được đánh giá tốt bậc nhất hiện nay tại TPHCM?

Hiện nay, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là có được chất lượng đào tạo tốt bậc nhất tại TPHCM cũng như trong vả nước. Để có được những thành quả đó chính là nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường trong suốt những năm qua.

Trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu nào tại TPHCM tốt?
Trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu nào tại TPHCM tốt?

Để phục vụ cho công tác đào tạo, nhà trường đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được đồng bộ và ngày một tốt hơn. Với một hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm riêng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Lao động TB & XH giúp cho sinh viên có cơ hội được thực hành, tích lũy kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, và rất giàu kinh nghiệm. Vì vậy, sẽ đảm bảo cho việc truyền tải những kiến thức đến được với những sinh viên hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Cùng với đó, giáo trình của nhà trường bám sát thực tế, và luôn được đổi mới, qua đó giúp cho sinh viên sẽ có thể tiếp cận, học hỏi được những gì tiên tiến, hiện đại nhất của nền y học thế giới.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu của sinh viên với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Y dược… Qua đó, nhằm tạo nên mội môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản tối ưu nhất cho sinh viên.

Hơn nữa, học phí của nhà trường đúng với những quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Cụ thể mức học phí được áp dụng cho ngành Vật lý trị liệu là 285 nghìn đồng/ tín chỉ. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vậy lý trị liệu TPHCM để được theo đuổi ước mơ của bản thân.

Hướng dẫn ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Theo quy chế của Bộ Lao Động TB & XH đã được ban hành, cũng như nhu cầu thực tiễn của ngành Y tế, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc. Năm 2018, nhà trường tổ chức tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018
Hướng dẫn ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật, và có đủ sức khỏe để học tập là có thể đăng ký xét tuyển. Những thí sinh có nhu cầu học tập tại Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định.

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 bản sao học bạ THPT (THBT), có công chứng.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ ràng: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường có thể liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được Các trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM. Từ đó giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn đúng đắn sáng suốt nhất cho tương lai của bản thân.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các trường Cao đẳng có ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990