Các trường cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM

TPHCM hiện là địa chỉ có rất nhiều trường cao đẳng nên học ngành Y dược để các bạn thí sinh lựa chọn học tập, rèn luyện. Vậy địa chỉ Các trường Cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM?

Trường Cao đẳng nên học ngành Y Dược tại TPHCM

TPHCM đóng vai trò là một trong hai trung tâm kinh tế văn hóa chính trị lớn nhất của nước ta. Do đó, Thành phố mang tên Bác hiện đang tập trung không ít những trường, cơ sở thực hiện chức năng nhiệm vụ đào tạo nhân sự cho ngành Y tế.

Ở khối những những trường Đại học có: Trường Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch… Vậy ở khối Cao đẳng thì có các trường Cao đẳng nên học ngành Y Dược tại TPHCM?

Những bạn thí sinh vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn các trường cao đẳng tốt nhất ngành y tại TPHCM có thể tham khảo lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh Cao đẳng Dược, nhà trường còn thực hiện đào tạo nhiều những ngành nghề khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…

Qua đó, nhà trường tạo nên một môi trường đào tạo thống nhất, chuyên nghiệp và hết sức bài bản. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đầu tư mạnh hệ thống cơ sở vật hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập.

Trường Cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM
Các Trường Cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện cũng quy tụ rất nhiều những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa, giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn bám sát với thực tế và đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra.

Bên cạnh đó, học phí của nhà trường nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Hơn nữa những sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ…cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ, miễn giảm học phí…

Nhờ những yếu tố đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện được đánh giá là một trong các trường cao đẳng hàng đầu trong đào tạo nhân sự cho ngành Y tế. Từ đó giúp nhà trường nhận được rất nhiều sự yêu mến, của những bạn thí sinh, sinh viên theo học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Với sứ mệnh là cơ sở đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh 2018, hệ chính quy. Bên cạnh những yêu cầu chung của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành, các thí sinh có nguyện vọng được xét tuyển cần đáp ứng một số những yêu cầu của nhà trường như:

 • Thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật.
 • Thí sinh cần có đủ điều kiện sức khỏe để có thể tham gia học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018
Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018

Những bạn thí sinh yêu mến, đam mê Ngành Cao đẳng Dược TPHCM, có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển. Sau đó bạn cần lựa chọn và điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu vào những loại giấy tờ đó va gửi về nhà trường.

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh nắm được rõ hơn về các trường Cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM. Từ đó giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018.

Các trường cao đẳng nên học ngành Y dược tại TPHCM
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: