Các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt hiện nay

Ngành Vật lý trị liệu đang ngày một thu hút được sự quan tâm của những thí sinh theo học nhờ vào tiềm năng to lớn của nó. Vậy bạn có biết các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt hiện nay là những trường nào?

Vai trò của ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển mạnh mẽ ở nước ta, do những ưu điểm của phương pháp này là rất lớn. Dù cho Vật lý trị liệu đã được con người sử dụng từ xa xưa  để chữa bệnh và giúp tăng cường nâng cao sức khỏe của bản thân.

Cụ thể, kỹ thuật Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh mà không cần phải sử dụng đến thuốc. Thay vào đó là sử dụng những kỹ thuật vật lý trị liệu để tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh để thực hiện điều trị.

Một số phương pháp Vật lý trị liệu sử dụng để điều trị phổ biến như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp… Những phương pháp này ngày một phổ biến và được công nhận như một phương pháp điều trị hiệu quả, giúp chức năng cơ thể được phục hồi hiệu quả cao. Vì vậy, Vật lý trị liệu đang ngày một trở nên quan trọng trong việc điều trị bệnh cho người dân, cộng đồng.

Các trường cao đẳng vật lý trị liệu tốt hiện nay

Chính nhờ những ưu điểm của nó, mà Vật lý trị liệu đang được phổ biến rộng rãi hơn ở nước ta, cùng với đó nhu cầu của người dân cũng ngày một lớn hơn. Chính vì vậy, nhu cầu đào tạo nhân sự cho ngành vật lý trị liệu cũng ngày một được quan tâm, chú trọng hơn.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện được đánh giá là một trong các trường cao đẳng vật lý trị liệu tốt hiện nay tại TPHCM.

Các trường cao đẳng vật lý trị liệu tốt hiện nay

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được rất nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn lựa chọn làm nơi học tập và rèn luyện. Không chỉ vậy, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM còn nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh đến từ những tỉnh thành lân cân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Sóc Trăng…

Để có được sự yêu mến, tin tưởng đó nhà trường đã xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bải, quy mô. Cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng với hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành đầy đủ, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chương trinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn được đảm bảo bám sát với thực tế, đúng với tiêu chuẩn mà Bộ Lao Động TB & XH đặt ra.

Mặt khác, học phí của nhà trường đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chính sách, chế độ cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

Chính vì vậy, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM luôn được các chuyên gia đánh giá nằm trong top các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cũng nhờ đó mà trường có được sự yêu mến, tin tưởng của những học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh 2018 hệ chính quy

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh 2018 hệ chính quy
Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh 2018 hệ chính quy

Nhằm mục đích góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT.

Những thí sinh yêu mến ngành vật lý trị liệu có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ ĐKXT gồm những giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có)

Hi vọng, những gì ban tuyển sinh chúng tôi nên trên đã giúp cho các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc về các trường cao đẳng vật lý trị liệu tốt hiện nay. Qua đó giúp cho các bạn thí sinh sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt cho tương lai của bản thân trong kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2018 tới đây.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến thắc mắc về làm thế nào để được học Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM cũng như vấn đề khác, như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt hiện nay
5 (100%) 2 votes

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990