Các trường Cao đẳng Xét nghiệm tại TP HCM Tốt Nhất 2018

Trong rất nhiều các trường đào tạo ngành Xét nghiệm tại TPHCM hiện nay, để lựa chọn ra được một ngôi trường chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy các trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng nào chất lượng, uy tín?

Các trường Cao đẳng Xét nghiệm tại TP HCM Tốt Nhất 2018

Các trường Cao đẳng có ngành Xét nghiệm Y Học

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh có lẽ là điều không cần bàn cãi. Trong đó, các kỹ thuật viên Xét nhiệm với vai trò phụ trách công việc này có nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm. Qua đó giúp các bác sĩ có thể xác định, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh…

Nhờ vậy, các Bác sĩ mới có thể đưa ra được những chẩn đoán và điều trị được hiêu quả, chính xác và nhanh nhất. Do tính chất công việc của những kỹ thuật viên luôn đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, nên việc đào tạo nhân sự cho ngành xét nghiệm đóng một vai trò là điều điều vô cùng quan trọng.

Các trường Cao đẳng có ngành Xét nghiệm
Các trường Cao đẳng có ngành Xét nghiệm Y Học

Hiện trong các trường đào tạo ngành xét nghiệm y học tại TP HCM, những bạn thí sinh có thể tham khảo, lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để đăng ký nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  nơi ươm mầm mơ ước cho Kỹ thuật viên xét nghiệm

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được đánh giá là một trong các trường đào tạo ngành xét nghiệm hệ cao đẳng có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, nhà trường luôn có được sự yêu mến, tin tưởng của những thế hệ các bạn sinh viên của nhà trường cũng như những thí sinh có mong muốn theo học tại trường.

Nhà trường được đầu tư về cơ sở vật chất mạnh mẽ và hoàn thiện bậc nhất trong các trường Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay. Hệ thống phòng thực thành, thực tập đã được nhà trường đầu tư xây dựng, trang bị để phục vụ cho việc học tập được hiệu quả tối ưu.

Những giảng viên của nhà trường đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và uy tín trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Giáo trình của nhà trường đạt tiêu chuẩn đề ra, bên cạnh đó nhà trường cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp mới để đảm bảo cho công tác đào tạo được hiệu quả.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  nơi ươm mầm mơ ước cho Kỹ thuật viên xét nghiệm

Nhà trường luôn đề cao việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, do vậy sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa để có cơ hội được thực hành, thực tập. Qua đó, giúp cho các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm để có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với chuyên môn khi ra trường.

Mặt khác, học phí của các trường đào tạo ngành xét nghiệm nói chung, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng đúng theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Những bạn thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện miễn giảm học phí như: thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con của thương binh, liệt sĩ, người công với cách mạng.

Do đó, những bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong các trường Cao đẳng có ngành Xét nghiệm hiện nay.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về các trường Cao đẳng có ngành Xét nghiệm. Qua đó giúp cho những bạn có đam mê về y học nói chung, ngành Xét nghiệm nói riêng sẽ có được một sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những bạn thí sinh còn có ý kiến, thắc mắc về các trường đào tạo ngành xét nghiệm y học, hay bất cứ vấn đề gì có thể gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các trường Cao đẳng Xét nghiệm tại TP HCM Tốt Nhất 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: