Các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ngành Dược 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong các trường xét tuyển học bạ ngành Dược tại TPHCM để tuyển sinh 2018. Những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành dược có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin cụ thể chi tiết về vấn đề này.

Các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ngành Dược 2018

Trong năm học 2018, các trường thực hiện tuyển sinh theo phương án mới do Bộ Lao Động TB & XH đề ra, cụ thể các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ngành Dược. Chính vì phương án tuyển sinh này mới chỉ được áp dụng, nên không ít những bạn thí sinh vẫn còn băn khoăn chưa rõ về thông tin của các trường xét tuyển học bạ ngành Dược 2018.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng, những bạn thí sinh không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Do những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu chung hết sức đơn giản của Bộ Lao Động Tb & XH ban hành là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Các trường cao đẳng xét tuyển học bạ ngành dược 2018
Các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ngành Dược 2018

Bên cạnh đó, mỗi một trường cũng sẽ có kèm theo những quy định riêng, cụ thể của mình để đảm bảo cho công tác tuyển sinh đạt được hiệu quả tối ưu. Chẳng hạn như một số những yêu cầu Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ THPT của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

– Thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm loại khá trở lên.

– Thí sinh là công dân Việt Nam, và không vi phạm pháp luật.

– Thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nhà trường

Hồ sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Những bạn thí sinh yêu mến, đam mê Y Dược, có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển để nộp cho nhà trường. Cụ thể một số giấy tờ mà các bạn thí sinh cần chuẩn bị để nộp cho trường cao đẳng Dược xét học bạ gồm có:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hướng dẫn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Hướng dẫn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Hướng dẫn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sau khi các bạn đã lựa chọn và chuẩn bị xong những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ ĐKXT nêu trên thì gửi về cho nhà trường. Các bạn có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng một trong những hình thức dưới đây:

– Những bạn thí sinh có thể thực hiện gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

– Những thí sinh đang có thể đến nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường. Nếu như bạn thuận tiện, hoặc đang sinh sống ở TPHCM và những tỉnh thành lân cận

– Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM Online tại đây.

Ban tuyển sinh của Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ và gửi kết quả về cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Những chuyên gia đánh giá rằng, Cao đẳng Dược xét học bạ sẽ giúp tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao hơn so với phương pháp tuyển sinh cũ (thi tuyển).

Hi vọng, với thông tin về những trường Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ 2018 nêu trên đã giúp cho các bạn thí sinh hiểu rõ thêm được những thông tin bổ ích. Qua đó sẽ có thể giúp cho các bạn lựa chọn được một địa chỉ trong các trường cao đẳng xét tuyển học bạ ngành dược 2018 làm nơi học tập, rèn luyện thực hiện ước mơ của bản thân.

Các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ngành Dược 2018
Đánh giá bài viết

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990