Các trường xét tuyển học bạ ở TP HCM năm 2018

Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các bạn thống kê các trường xét tuyển học bạ 2018  ở TP HCM cũng như trong cả nước. Qua đó, hi vọng sẽ giúp cho các bạn thí sinh thuận lợi nhất trong việc chọn trường, ngành học trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2018 tới đây.

Xét tuyển học bạ là phương thức tuyển sinh được rất nhiều những trường đại học lớn trên thế giới áp dụng. Do phương pháp này sẽ có thể đánh giá chính xác hơn về năng lực của thí sinh trong quá trình học tập, thay vì chỉ dựa vào một kỳ thi duy nhất.

Những điều cần lưu ý trong xét tuyển học bạ vào Đại học 2018

Dù cho là cùng là hình thức xét tuyển học bạ, tuy nhiên tiêu chí xét tuyển của mỗi trường lại không giống nhau. Có những trường xét tuyển học bạ điểm của cả 3 năm THPT, có những trường lại xét điểm ở một số học kỳ, hay có trường chỉ xét điểm học bạ lớp 12 với tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên…

Chính vì vậy, nhưng thí sinh khi đặt bút đăng ký xét tuyển thì cần tham khảo thông tin thật kỹ trên website từng trường, ngành mà bạn có mong muốn lựa chọn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thử tính điểm xét tuyển của bản thân theo phương thức của từng trường để chọn ra phương thức mà mình lợi thế nhất và nộp hồ sơ.

Như đã nêu ở trên, hình thức xét tuyển học bạ sẽ kèm theo những quy định riêng của từng trường. Do đó, hồ sơ xét tuyển và thời gian nhận hồ có thể không giống nhau, vì vậy thí sinh cần nắm chắc thời gian xét tuyển từng trường, và những loại giấy tờ cần thiết,…

Các trường xét tuyển học bạ ở TP HCM năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Dược TPHCM là một trong các trường xét tuyển học bạ 2018 ở TP HCM hiện nay được rất nhiều thì sinh yêu thích Y dược lựa chọn. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp  luật là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Những bạn thí sinh có mong muốn được nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm có một số những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TP HCM

Cao đẳng Dược TPHCM hiện là một trong các trường xét tuyển học bạ 2018 ở Sài Gòn để những bạn thí sinh đam mê, yêu thích y dược lựa chọn nộp hồ sơ ĐKXT. Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TP HCM cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào hình thức nộ hồ sơ của thí sinh.

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: từ 20/04/2018 nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018 kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến

Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, do đó các bạn thí sinh có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến các sinh viên trong việc đăng ký trường, ngành học. Dưới đây là danh sách các trường xét tuyển học bạ 2018 ở Sài Gòn, cũng như trong cả nước để các bạn tiện tham khảo.

 

 

Các trường xét tuyển học bạ ở TP HCM năm 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: