[ NEW ] – Cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia 2018 – Mẫu Dowload

Để được phúc khảo điểm thi, thí sinh cần biết cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia và nộp đơn phúc khảo tại nơi mà thí sinh đã đăng ký dự thi.

phuc-khao-diem-thi4
Làm đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia

Hướng dẫn cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia 2018

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018, chậm nhất đến ngày 11/7 các Sở sẽ công bố điểm thi. Nếu kết quả mà thí sinh nhận được cảm thấy không đúng với số điểm mà bạn chắc chắn thì có thể làm đơn phúc khảo bài thi để được chấm lại.

Cô Trần Ngọc Nga – giảng viên trường Cao đẳng Y Dược cho biết, theo quy định, các thí sinh đều có quyền được xin phúc khảo bài thi. Tuy nhiên, cần thực hiện đúng quy trình để được giải quyết.

Các thí sinh có thể xin phúc khảo bài thi trong 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi tại nơi đã đăng ký dự thi. Trong vòng 15 ngày từ ngày nhận đơn phúc khảo, thí sinh sẽ nhận được kết quả phúc khảo từ Hội đồng thi.

Cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT:

  • Thí sinh điền đúng, đầy đủ các thông tin yêu cầu trong đơn xin phúc khảo;
  • Nộp đúng địa chỉ và trong giới hạn thời gian theo quy định của Bộ GD (10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi);
  • Năm nay, thí sinh không phải nộp lệ phí phúc khảo;
  • Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng, Đại học, nếu kết quả thi thay đổi sau khi phúc khảo sẽ được nhận thêm giấy chứng nhận kết quả thi đã cập nhật kết quả phúc khảo.
phuc-khao-diem-thi3
Mẫu đơn phúc khảo

Mẫu đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia

Để biết cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT trước tiên thí sinh phải có mẫu đơn phúc khảo theo đúng quy chuẩn của Bộ GD&ĐT. Mẫu đơn này, thí sinh có thể xin cấp tại nơi mình đã đăng ký dự thi THPT. Hoặc nhanh nhất, bạn có thể tải về tại đây:

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi THPT Quốc gia

Với số điểm có được sau phúc khảo, thí sinh cần nhanh chóng tìm hiểu tin tức tuyển sinh của các trường tại địa chỉ website để có nguyện vọng đăng ký phù hợp.

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều nguyện vọng xét tuyển của thí sinh đối với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo nhiều đợt với điều kiện trúng tuyển đơn giản là được công nhận tốt nghiệp theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có nguyện vọng theo học Y Dược hệ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

cach-lam-don-phuc-khao-diem-thi-thpt
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Đối với các trường và chuyên ngành khác, ban tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình để thí sinh có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện của mình.

[ NEW ] – Cách làm đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia 2018 – Mẫu Dowload
5 (100%) 2 votes

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990