Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập?

“ Em xin chào các thầy cô, em đang có nguyện vọng được theo học Cao đẳng Dược TPHCM, nhưng hiện em vẫn băn khoăn Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập? Em rất mong nhận được hồi âm của các thầy cô, em xin cảm ơn thầy cô! H. Trang – hoangtrang…@gmail.com.”

Trước tiên, nhà trường xin cảm ơn bạn H. Trang đã gửi những thắc mắc của bản thân về cho nhà trường. Sau đây, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề trường Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập.

Cao đẳng Dược TP HCM là trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một cơ sở đào tạo được đánh giá là có chất lượng đào tạo uy tín bậc nhất hiện nay. Nhà trường hiện thuộc sự quản lý của Bộ Lao Động TB & XH, do đó những bạn thí sinh không cần quá bận tâm về vấn đề Cao đẳng dược TP HCM là trường công lập hay dân lập.

Thay vào đó, những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Dược hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ĐKXT để có cơ hội được học tập, rèn luyện tại trường. Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu chung của bộ và một số yêu cầu nhỏ của nhà trường là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Cụ thể, những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ ĐKXT. Tuy nhiên, những bạn thí sinh cũng cần phải có đầy đủ điều kiện về sức khỏe để có thể theo học, rèn luyện tại nhà trường.

Cao đẳng Dược TP HCM là trường công lập hay dân lập?
Cao đẳng Dược TP HCM là trường công lập hay dân lập?

Bên cạnh đó, những thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con thương binh liệt sĩ,… cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện, miễn giảm học phí. Qua đó giúp cho các bạn thí sinh sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện, thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Không những vậy, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy, học tập đều được nhà trường trang bị đầy đủ, hiện đại. Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Chương trình đào tạo của nhà trường đạt chuẩn Bộ Lao Động TB & XH đề ra và hết sức bám sát thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, bằng có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã giúp cho Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập được xóa nhòa. Có được điều đó chính là sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trong rất nhiều những năm đã qua.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018
 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô có công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng, qua những gì ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp bạn H. Trang giải đáp được thắc mắc Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập? Qua đó bạn bạn hoàn toàn có thể tham khảo, lựa chọn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM để có cơ hội được học tập, theo đuổi đam mê của bản thân.

Cao đẳng Dược TPHCM là trường công lập hay dân lập?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: