Cao đẳng ngành hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

Nếu muốn bước chân vào các trường đại học Y đặc biệt là những ngành HOT như hộ sinh thì bạn cần xác định rằng tỉ lệ cạnh tranh đầu vào rất cao và điểm chuẩn thì cũng không hề thấp chút nào. Để giảm bớt áp lực nhiều thí sinh đã chọn lựa hệ cao đẳng hộ sinh. Vậy cao đẳng ngành hộ sinh lấy bao nhiêu điểm tỉ lệ đỗ của thí sinh là bao nhiêu phần trăm. Hãy tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?1

Ngành cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

1. Điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm học 2018

Ngành nữ hộ sinh có điểm chuẩn và lượng thí sinh ít hơn các ngành khác khá nhiều. Điểm chuẩn vào ngành nữ hộ sinh cũng chính vì vậy thấp hơn các ngành khác – từ năm 2017 quy chế tuyển sinh tự chủ được bộ giáo dục và đào tạo ban hành áp dụng cho các trường cao đẳng đại học trên cả nước. Điểm chuẩn xét tuyến và quy chế xét tuyển đều do các trường tự ban hành.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học cao đẳng hộ sinh dễ dàng nhà trường áp dụng cơ chế xét tuyển học bạ và điểm tốt nghiệp THPT. Theo đó những thí sinh đủ điều kiện theo học chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và có mức hạnh kiểm khá trở lên. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn về điểm chuẩn xét tuyển quá nhiều.

Ngành cao đẳng hộ sinh tuyển sinh theo hình thức xét tuyển1

Ngành cao đẳng hộ sinh tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

2. Ngành hộ sinh được đào tạo ở đâu?

Theo thống kê cho thấy 1 ngày có tới hơn 4000 trẻ em được sinh ra tại Việt Nam – số lượng bà mẹ và trẻ em đông trong khi đó nhân sự về hộ sinh lại khá ít và chưa có trình độ cao. Đây là một ngành nghề có tiềm năng rất lớn để phát triển và xin được việc dễ dàng. Để có được thành công sau này bạn nên tìm cơ sở đào tạo đáng tin cậy và chất lượng cao.

Chăm sóc sức khỏe thai sản là một việc hết sức quan trọng có đóng góp lớn của các nữ hộ sinh. Một em bé sinh ra khỏe mạnh cần được theo dõi trong suốt quá trình thai kỳ cũng như khi trở dạ sinh đẻ. Đóng góp thầm lặng của các nữ hộ sinh tưởng chừng rất nhỏ những lại không thể thiếu được.

Hiện nay để tìm ra một cơ sở đào tạo Cao đẳng hộ sinh TPHCM không khó quan trọng nhất là địa chỉ đó có đảm bảo chất lượng hay không? Khá nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của các tân sinh viên đào tạo một cách qua loa, nặng nề về lý thuyết dẫn tới chất lượng đầu ra kém. Sinh viên sau ra trường khó bắt nhịp với công việc và dễ dàng bị đào thải.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ hội rộng mở dành cho các bạn trẻ1

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ hội rộng mở dành cho các bạn trẻ

Thấu hiểu và nắm bắt được tình hình thực tế trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nghiên cứu và đưa vào chương trình giảng dạy nhiều điều mới mẻ và cải tiến tốt nhất. Trong suốt quá trình theo học sinh viên ngoài được giảng dạy lý thuyết chuyên ngành mà còn được vận dụng luôn vào thực tế. Nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các bệnh viện nhi hoặc các phòng khám tư nhân có danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp bước vào quá trình làm việc thực tế bạn sẽ không bị quá bỡ ngỡ trước công việc.

Hy vọng với những thông tin trên các sĩ tử đã nắm được thông tin Cao đẳng ngành hộ sinh lấy bao nhiêu điểm? và chọn lựa được ngôi trường phù hợp với bản thân nhất. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trường cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch – mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Liên hệ: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Cao đẳng ngành hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: