Cao đẳng ngành Xét nghiệm lấy bao nhiêu điểm?

Xét nghiệm y học là ngành giàu tiềm năng, tuy nhiên còn khá mới mẻ với nhiều thí sinh. Vậy Cao đẳng ngành Xét nghiệm lấy bao nhiêu điểm? là thắc mắc của không ít bạn trẻ quan tâm đến ngành học này.

Ngành Xét nghiệm y học lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Xét nghiệm y học lấy bao nhiêu điểm?

Xét nghiệm Y học là ngành của Y học hiện đại, ứng dụng những máy móc thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và phương hướng điều trị phù hợp.

Hiện nay, ngành Xét nghiệm y học được đào tạo tại nhiều trường trong cả nước, mỗi trường có một thế mạnh riêng và mức điểm trúng tuyển khác nhau.

Với trường Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học không cần phải quan tâm Cao đẳng ngành xét nghiệm lấy bao nhiêu điểm. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm qua học bạ THPT sẽ khiến các thí sinh không phải chịu áp lực thi cử đầu vào, tâm lí thoải mái khi làm hồ sơ.

Năm 2017, Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyền ngành Xét nghiệm y học với tổ hợp môn (Toán, Hóa học, Sinh học). Mức điểm trúng tuyển là 25.75 điểm.

Từ năm 2018, nhà trường dự kiến tuyển sinh với 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), B00 (Toán , Hóa, Sinh), D07 (Toán, Hóa, Anh), C08 (Văn, Hóa, Sinh) hướng tới mục tiêu là một trường đại học đào tạo đa ngành uy tín, chất lượng.

Nhờ vậy, nhiều bạn trẻ có lực học trung bình khá trở lên vẫn sẽ có cơ hội thực hiện giấc mơ theo học ngành Xét nghiệm y học. Hơn nữa, với đầu vào đơn giản cùng thời lượng thực hành trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tương đối nhiều giúp thí sinh được rèn luyện kỹ năng thực hành, thời gian đào tạo ngắn hơn đồng nghĩa với việc ra trường sớm hơn và có nhiều cơ hội việc làm.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường Cao đẳng Y dược có đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm y học. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng các phòng thực hành thí nghiệm, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Y dược, đào tạo bài bản đảm bảo sau khi ra trường có việc và làm được việc.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm y học có khó trúng tuyển?

Cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là khá lớn vì đây là ngành học hiện đang thu hút một lượng nhân lực lớn trong ngành.

Kỳ tuyển sinh năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, các hồ sơ đủ tiêu chuẩn trúng tuyển căn cứ theo thời gian nộp và chỉ tiêu của nhà trường để xác định.

Tuy nhiên, những thí sinh không kịp nộp hồ sơ vào nguyện vọng 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sẽ được xét tuyển sau đợt xét tuyển tập trung đợt thứ nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký ngành học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
 • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
 • Photo học bạ THPT công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phong bì ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại người nhận để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh nộp về theo địa chỉ:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Cao đẳng ngành Xét nghiệm lấy bao nhiêu điểm?
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: