Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng ngành vật lý trị liệu năm học 2018

Vật lý trị liệu – một phương thức điều trị khá quen thuộc của ngành y đây cũng là xu hướng điều trị mới được mọi người ưa chuộng. Chính vì thế nhu cầu tuyển sinh đào tạo của ngành học này cũng ngày một gia tăng. Vậy trong năm học 2018 này chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng ngành vật lý trị liệu ra sao? Liệu cơ hội theo học của các bạn học sinh là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu 2018 có gì khác biệt?

1. Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu – cơ hội mở dành cho các tân sinh viên

Có thể nói ngành vật lý trị liệu là một bước tiến mới trong sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại – điều trị bệnh mà không cần tới thuốc tây y. Nắm bắt được tầm quan trọng đó nhiều học sinh cuối cấp mong muốn mình trở thành một bác sĩ vật lý trị liệu với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên thật khó để thi được vào những khoa vật lý trị liệu của các trường đại học lớn bởi điểm chuẩn đầu vào rất cao – trái ngược lại với đó là cơ chế Tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu của các trường Cao đẳng lại có nhiều ưu đãi thuận lợi dành cho tất cả các bạn học sinh cuối cấp.

Cơ hội trở thành bác sĩ vật lý trị liệu rộng mở cho tất cả các bạn học sinh cuối cấp1

Cơ hội trở thành bác sĩ vật lý trị liệu rộng mở cho tất cả các bạn học sinh cuối cấp

Một trong số các trường cao đẳng danh tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy – trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM hơn 2000 thí sinh . Ngoài ra nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm các ngành như cao đẳng y dược, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh… Điều kiện xét tuyển duy nhất cho các tân sinh viên là đã tốt nghiệp THPT, không cần trải qua thi tuyển chỉ xét tuyển hồ sơ.

2. Ngành Cao đẳng vật lý trị liệu – cơ hội việc làm mở rộng

Vật lý trị liệu – phương pháp chưa bệnh được nhắc tới nhiều trong y học và trở nên rất quen thuộc với mọi người. Chữa bệnh dựa vào máy móc phụ kiện hỗ trợ hồi phục các chức năng của cơ thể sau tai nạn bệnh tật. Có thể nói đây là cách thức giúp bệnh nhân hồi phục không thể thiếu được của mỗi cơ sở chữa bệnh kéo theo lượng nhân sự cần có để phục vụ ngành tăng lên không ngừng. Đó cũng chính là lý do vì sao chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu ngày một gia tăng.

Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng vật lý trị liệu1

Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng vật lý trị liệu

Ngành vật lý trị liệu không chỉ là 1 ngành HOT mà còn giúp cho chính bản thân bác sĩ cảm thấy yêu thích đam mê với công việc của mình. Theo thống kê có tới hơn 85% số người theo nghề này cảm thấy họ có đóng góp cho xã hội thế giới. Tiền lương trung bình 1 năm dành cho bác sĩ vật lý trí liệu là 73.450 USD. Chỉ nhờ vào những phương tập luyện khoa học mà hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp thế giới hồi phục hoàn thiện sức khỏe cũng như tinh thần thể chất một cách mạnh mẽ.

Vậy bạn đã quyết định theo ngành học này để trở thành một bác sĩ vật lý trị liệu hay chưa? Đây thực sự là một công việc ý nghĩa mang tới sự đam mê nghề nghiệp và đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký gửi hồ sơ về trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay hôm nay – cơ hội nhận được ưu đãi học phí lớn dành cho 100 sinh viên đăng ký sớm nhất.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo theo hướng thực hành đi liền với lý thuyết1

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo theo hướng thực hành đi liền với lý thuyết

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành vật lý trị liệu TPHCM 2018 tại trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch còn rất nhiều – cơ hội vẫn còn dành cho hàng ngàn bạn học sinh. Với bề dày truyền thống giảng dạy hơn 10 năm đây thực sự là ngôi trường lý tưởng đào tạo các bác sĩ vật lý trị liệu chất lượng cao trong tương lai.

Liên hệ:  089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng ngành vật lý trị liệu năm học 2018
5 (100%) 2 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: