Chat với chúng tôi

Chuẩn đầu vào xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

Bạn mong muốn được theo ngành Dược Sĩ? Nhưng bạn đang lo lắng không biết chuẩn đầu vào xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu? Bạn lo sợ phải bước qua những kỳ thi tuyển đầu vào căng thẳng như các trường Đại Học Y? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó ngay nhé!

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội với mức điểm chuẩn bao nhiêu?

1. Điểm chuẩn đầu vào Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được khá nhiều các bạn học sinh chọn lựa theo học. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra là điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu liệu có thấp hơn các trường đại học nhiều hay không? Theo như quy chế mới chuẩn đầu vào hiện nay là bạn chỉ cần đủ tiêu chuẩn đã tốt nghiệp THPT hoặc các trường bổ túc, trung cấp y.

Nếu muốn trở thành tân sinh viên ngành dược bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện kể trên mà không cần phải quan tâm quá nhiều tới điểm chuẩn đầu vào Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018. Mức điểm chuẩn thưởng được các trường đại học áp dụng căn cứ vào chất lượng thí sinh theo từng năm. Bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn 2017 của một số trường đại học y:

– Đại học y Thái Bình: 27 điểm

– Đại học y Thái Nguyên: 26, điểm

– Đại học y Hải Phòng: 28 điểm

– Đại học y Hà Nội: 29 điểm

Bạn không phải quan tâm quá nhiều tới mức điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

2. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển khá đơn giản theo những giấy tờ quy định bao gồm:

– 2 bản học bạ THPT photo công chứng

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT

– Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

– 4 ảnh 3×4 – chụp tổi đa trước 6 tháng

– 1 đơn xin đăng ký chuyên ngành Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

– 1 phong bì ghi rõ họ và tên địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Bạn có 2 hình thức nộp hồ sơ là trực tiếp và qua đường bưu điện. Hiện nay các trường đã triển khai nhận hồ sơ từ trước khi cuộc thị THPT diễn ra – bạn có thể tham khảo và chọn lựa ngôi trường thích hợp nhất cho mình.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược nhanh chóng dễ dàng1

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược nhanh chóng dễ dàng

3. Lựa chọn trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng cao

Chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đang lo lắng không biết bản thân mình nên chọn lựa ngôi trường Cao Đẳng Dược nào để phù hợp với bản thân giữa hàng trăm cơ sở đào tạo trên cả nước. Nhiều vấn đề được đặt ra với các tân sinh viên – từ học phí, chất lượng đầu ra, quá trình theo học, hình thức học, …

Thấu hiểu được nỗi lòng của các tân sinh viên – trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng cơ chế tuyển dụng nhanh chóng dễ dàng với chỉ tiêu hơn 2000 sinh viên vào khoa cao đẳng y dược, ngoài ra nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm các ngành như cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược…

Bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng có được những kiến thức chuyên sâu về ngành dược ngay năm thứ 2 theo học với hình thức học tập đi đôi với học tập tại trường. Có tới hơn 60% sinh viên theo học tại trường có khả năng vừa học vừa làm thêm bên ngoài với công việc đúng chuyên ngành dược.

Để có được chất lượng sinh viên đầu ra tốt như vậy nhà trường luôn chú trong trong giảng dạy với đội ngũ giảng viên nhiều năm trong ngành trình độ từ thạc sĩ trở lên. Các phòng thí nghiệm thực hành được đầu tư 100% máy móc ngoại nhập cập nhật những loại máy móc và hóa chất mới nhất trên thế giới.

Không chỉ mang tới chất lượng đào tạo tốt đây là một ngôi trường có mức học phí trung bình chỉ 800 ngàn đồng/tháng phù hợp với mức sống của người dân Việt Nam. Ngoài ra nếu bạn là 1 trong những đối tượng sau sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hoc phí từ nhà trường: con em thương bệnh binh gia đình chính sách, đạt trên 18 điểm 3 môn xét tuyển, là 100 hồ sơ nộp sớm nhất trong năm học 2018.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo uy tín số 11

Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo uy tín số 1

Bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký hồ sơ gửi về trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – chuyên ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội – giấc mơ trở thành thạc sĩ nằm trong tầm tay bạn.

Liên hệ:  096.152.9898 – 093.351.9898

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Chuẩn đầu vào xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018
Đánh giá bài viết

Call: 093.351.9898