Chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM Hệ Chính Quy 2018

Chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM dưới đây nhằm giúp cho sinh viên đang theo học ngành này thuận tiện hơn trong quá trình học tập, rèn luyện. Ngoài ra, chương trình học Cao đẳng Dược cũng sẽ giúp cho những thí sinh đang có mong muốn theo học Cao đẳng Dược sẽ có thêm được những thông tin hết sức bổ ích, và thú vị.

Chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM 2018

Chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM –  Trường Cao Đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là hết sức khoa học, bài bản. Cùng với việc nội dung chương trình sát với thực tế, những thí sinh được tạo điều kiện tối ưu được thực tập, thực hành sẽ giúp cho những sinh viên tích lũy được kinh nghiệm quý báu cho công việc về sau.

Bên cạnh một chương trình học Cao đẳng Dược bài bản và khoa học, nhà trường cũng đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập được hiệu quả tối ưu.

Cụ thể chương trình học chi tiết Cao đẳng Dược TP HCM như sau:

 • Kiến thức giáo dục đại cương
 • Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp (gồm có Kiến thức cơ sở ngành và Kiến thức chuyên ngành).
 • Bên cạnh đó sinh viên của nhà trường còn được học thêm những môn nằm trong Kiến thức bổ trợ/đặc thù của ngành.

Một chương trình học chi tiết Cao đẳng Dược khoa học, bài bản được những giảng viên uy tín, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến.

Những điều kiện đó sẽ đảm bảo cho những sinh viên của nhà trường sẽ có được một môi trường học tập tối ưu với những điều kiện thuận lợi nhất. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết và có thể làm việc ngay ở trong cả nước.

Học Cao Đẳng Dược TPHCM Ra Làm Gì?

Những sinh viên sau khi học xong chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM và tốt nghiệp sẽ có thể lựa chọn được công việc cho bản thân, tùy vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người. Những sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng Dược TP HCM ra trường có thể làm được nhiều công việc khác nhau như:

 • Bạn có thể làm việc ở những bệnh viện, công việc của bạn là sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc. ngoài ra dược sĩ cũng sẽ là người tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hay hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc…
 • Những sinh viên tốt nghiệm Cao đẳng Dược cũng có thể nghiên cứu quy trình sản xuất ra công thức, rạng bào chế, hoạt chất lới, hay theo dõi quy trình sản xuất,…
 • Bạn cũng sẽ có thể công tác tại khoa dược của những Trường Cao đẳng với vai trò là giảng viên, kĩ thuật viên.
 • Dược sĩ cũng đóng vai trò là người kiểm tra thuốc, qua đó giúp phát hiện thuốc giả, kém chất lượng…
 • Bạn cũng có thể làm việc ở những cơ sở bán thuốc, hay những công ty phân phối, nhập khẩu thuốc…

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi băn khoăn, thắc mắc bạn có thể gửi về địa chỉ của Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp sớm nhất.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được và hiểu rõ hơn về chương trình chi tiết Cao đẳng Dược TP HCM. Từ đó giúp cho những bạn sinh viên có thể chủ động hơn trong học tập, những bạn thí sinh có mong muốn được học tập ngành này sẽ có thêm những thông tin bổ ích, lý thú.

Chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM Hệ Chính Quy 2018
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: