Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy

Những bạn thí sinh, sinh viên muốn tìm hiểu rõ về chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Chương trình chi tiết Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Hộ sinh vẫn luôn được đánh giá là một ngành hết sức nhân văn, mang đến niềm hạnh phúc cho những bậc làm cha mẹ. Do đó việc đào tạo nhân sự ngành này cần phải có một chương trình học Cao đẳng Hộ sinh đảm bảo chất lượng tốt nhất, đó là khuyến cáo của những chuyên gia.

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học tập tại Cao đẳng Hộ sinh TP HCM –  Trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch có thể nộp hồ sơ để đăng ký xét tuyển. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện tại trường và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy

Trong thời gian học tập, rèn luyên (3 năm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên sẽ được phân bổ thời gian học tập và các môn học theo từng năm học bài bản đúng chuẩn Bộ LĐ TB & XH đề ra. Dưới đây là chương trình chi tiết Cao đẳng Hộ sinh TP HCM theo các bộ môn:

– Kiến thức cơ bản

Nhóm này bao gồm các môn học cơ bản như toán cao cấp, xác suất thống kê, kinh tế lượng, giáo trình Mac Lenin, triết học…

– Kiến thức cơ sở ngành

Nhóm bộ môn này sẽ bao gồm một số môn học như: Giải phẫu sinh học, sinh lý bệnh lý chung của ngành y, kiến thức ngành hộ sinh chuyên biệt…

– Kiến thức thực tế:

Nhóm môn học này các bạn sinh viên sẽ được học những kỹ năng như chăm sóc bà mẹ sau sinh, chăm sóc trẻ nhỏ, massage trị liệu, hỗ trợ bác sĩ trong mỗi ca sinh,…

Các bạn sinh viên cũng sẽ học được cách hướng dẫn sử dụng thuốc cần thiết cho bà mẹ và bé, điều trị một số bệnh liên quan tới sinh sản….

– Kiến thức bổ trợ

Sinh viên sẽ được học kỹ năng xây dựng kế hoạch làm việc, thống kê báo cáo, xử lý các tình huống cấp bách…

Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng sẽ có thể theo dõi tình trạng sản phụ báo cáo với bác sĩ phụ trách, kỹ năng hướng dẫn cho các sản phụ cách chăm sóc em bé…

Các bạn cũng sẽ được học thêm về chế độ dinh dưỡng sơ sinh, sinh dưỡng dành cho sản phụ…

Vì sao nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hết sức bám sát với thực tiễn, và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM còn hội tự rất nhiều yếu tố để nhận được sư yêu mến của những bạn thí sinh.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM xây dựng môi trường đào tạo đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH.

– Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được nhà trường đầu tư xây dựng, đồng bộ và đầy đủ. Qua đó đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, thực hành thực tập của những bạn sinh viên.

– Nhà trường cũng quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Vì sao nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

– Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thự hành, thực tập. Qua đó giúp cho sinh viên sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế để khi ra trường có thể tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên môn.

– Học phí của nhà trường đúng với quy định của bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Hơn nữa, những sinh viên dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh, liệt sẽ sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí…

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh, sinh viên đã nắm được chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy 2018. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến thắc mắc về Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990