Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018

Việc nắm được chương chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM sẽ giúp cho những bạn thí sinh, sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất khi học tập rèn luyện tại trường. Các bạn quan tâm đến vấn đề này có thể theo dõi bài viết dưới đây để được nắm rõ hơn về chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018, hệ chính quy.

Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018

Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018 hệ chính quy được nhà trường xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hết sức chú trọng xây dựng chương trình đào tạo ngành xét nghiệm cao đẳng kết hợp chặt chẽ, khoa học giữa lý thuyết và thực hành.

+ Lý thuyết chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

 • Sinh viên sẽ được học tập những kiến thức khối đại cương bắt buộc đối với hệ đào tạo đại học và cao đẳng như: chủ nghĩa Mac – Lenin, tin học, triết học, ngoại ngữ, tin học…
 • Những kiến thức cơ sở ngành bao gồm: Toán cao cấp, xác suất thống kê, Sinh học, Hóa học, Vật lý y sinh,khoa học, Giải phẫu, Sinh lý – mô, Bệnh học nội – ngoại khoa,…
 • Kiến thức chuyên ngành xét nghiệm gồm có: xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm tế bào, huyết học tế bào, kiểm tra chất lượng xét nghiệm, huyết học đông máu, huyết học truyền máu, xét nghiệm huyết học nâng cao, ký sinh trùng, hoá sinh, vi sinh, …
Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018
Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018

+ Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM thực hành gồm có: Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Vi sinh – Ký sinh trùng, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Huyết học, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Giải phẫu bệnh, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Hoá sinh,…

Sau khi sinh viên tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cơ bản về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần thiết. Qua đó giúp cho sinh viên có thể tích lũy được kinh nghiệm ngay từ trên ghế nhà trường và có thể làm được việc ngay khi ra trường tại những cơ sở y tế.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ra làm gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ra làm gì?
Học Cao đẳng Xét nghiệm ra làm gì?

Công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm cũng hết sức đa dạng, phong phú chứ không chỉ có làm bạn với bên chiếc máy tính, hay các mẫu bệnh phẩm xét nghiệm… Cụ thể những kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm được rất nhiều công việc ở những cơ sở y tế khác nhau sau khi tốt nghiệp như:

 • Sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế, bệnh viện trong cả nước.
 • Bạn cũng có thể làm giảng viên để giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc thực hiện nghiên cứu…
 • Sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng có thể làm việc tại các phòng khám tư nhân.
 • Bạn cũng sẽ có thể làm công việc của một chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm, chuyên gia tư vấn tại những cơ sở y tế.
 • Bạn cũng có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động nghiệm liên quan đến môi Trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng là người thực hiện pha chế các thuốc để kiểm nghiệm, kiểm tra thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn nắm được chương trình đào tạo ngành xét nghiệm Cao đẳng TP HCM năm 2018, hệ chính quy. Qua đó giúp cho các bạn thí sinh sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học 2018 tới đây.

Mọi băn khoăn, thắc mắc về chương trình đào tạo xét nghiệm cao đẳng xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình khung đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: