Có nên học Cao đẳng Dược TP HCM không?

Có nên học Cao đẳng Dược TPHCM không có lẽ là băn khoăn của không ít những bạn thí sinh đam mê ngành y dược. Trong khuôn khổ bài viết này, những chuyên gia sẽ gia sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc có nên học Cao đẳng Dược TPHCM không?

Có nên học Cao đẳng Y dược TP HCM không?

Trong rất nhiều những ngành nghề hiện này, ngành Y tế là một trong những ngành nhận được rất nhiều sự kính trọng từ xã hội. Nhân sự ngành Y tế vẫn còn yếu về chất lượng, thiếu về số lượng nên việc đào tạo nhân lực ngành y tế đang là việc làm hết sức cấp thiết hiện nay.

Hiện tại, công tác đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành y tế chủ yếu là do những trường Đại học lớn như: Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Y Dược TPHCM, Đại học Dược Hà Nội… Tuy nhiên, một số những Trường Cao đẳng Y dược cũng đã ngày một được cải thiện nâng cao chất lượng để góp phần thực hiện mục đích góp phần thực hiện đào tạo nhân sự cho ngành Y tế.

Có nên học Cao đẳng Y dược HCM không?
Có nên học Cao đẳng Y dược TPHCM không?

Chính vì vậy, những bạn thí sinh còn băn khoăn có nên học Cao đẳng Y dược TP HCM không hoàn toàn không phải lo lắng gì về vấn đề này. Thay vào đó các bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ĐKXT để có cơ hội được học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh chỉ cần luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê, sự yêu thích với ngành Y dược. Từ đó, các bạn chỉ cần nỗ lực, cố gắng vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với kết quả tốt nhất và tốt nghiệp THPT là đã có thể đủ điều kiện để nộp hồ sơ ĐKXT.

Cao đẳng Dược TPHCM – địa chỉ chắp cánh cho ước mơ Dược sĩ

Những thí sinh còn đang băn khoăn về việc có nên học cao đẳng y dược TP HCM không có thể tham khảo, lựa chọn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM. Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế hiện nay.

Hiện tại, nhà trường đã xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Chất lượng đào tạo được nhà trường được thường xuyên nâng cao nhờ sự hỗ trợ, đồng bộ của hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, tảng thiết bị giảng dạy…

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của nhà trường luôn được đảm bảo bám sát với nhất với thực tiễn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng quy tụ một đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cho sinh viên.

Cao đẳng Dược TPHCM – địa chỉ chắp cánh cho ước mơ Dược sĩ

Mặt khác, các bạn sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện học tập tối đa cho quá trình thực hành, thực tập. Song song với việc học lý thuyết, sinh viên còn được nhà trường tạo cơ hội để thực hành, thực tập thường xuyên để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao tay nghề cho bản thân.

Cao Đẳng Dược TP HCM cũng có sự được sự liên kết, hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị phân phối dược phẩm,…trong cả nước. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho những bạn sinh viên dễ dàng có được một công việc tốt, phù hợp với bản thân ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018

Có nên học Cao đẳng Y dược Sài Gòn không là quyết định ở mỗi thí sinh, ở tình yêu của thí sinh với nghề có đủ lớn hay không. Tuy nhiên, Cao đẳng Dược TPHCM sẽ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thí sinh có học lực không thuật sự xuất sắc.

Mặt khác, do sự cạnh tranh ở những trường Đại học lớn ở nước ta trong việc tuyển sinh đầu vào là hết sức khắc nghiệt. Chính vì vậy, Cao đẳng Dược TPHCM sẽ chính là câu trả lời cho những bạn thí sinh còn băn khoăn về việc có nên học Cao đẳng dược ở HCM không?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, và đam mê, yêu thích là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018
Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược TPHCM nên nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm có một số những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô có công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn đã hiểu rõ có nên học Cao đẳng Dược ở TP HCM không? Qua đó giúp cho các bạn thí sinh sẽ có thêm được sự lựa chọn trong việc lựa chọn tương lai cho bản thân.

Có nên học Cao đẳng Dược TP HCM không?
5 (100%) 1 vote

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990