Có nên học Cao đẳng Hộ sinh không?

Câu hỏi đặt ra là có nên học Cao đẳng Hộ sinh không? Việc lựa chọn ngành nghề cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hơn thế nữa với thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay, chúng ta phải có được những cái nhìn sâu sắc để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Học Cao đẳng Hộ sinh – nên hay không?

Có nên học Cao đẳng Hộ Sinh không? Tại sao nên chọn nghề hộ sinh?

Thực tế, hiện nay nhu cầu tuyển dụng Hộ sinh ngày một gia tăng không chỉ bởi số lượng các cơ sở y tế ngày một nhiều hơn mà còn bởi các gia đình ngày càng phát sinh nhu cầu về người Hộ sinh chăm sóc con tại nhà.

Cơ hội việc làm cao: Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Chính vì vậy mà đất nước ta đang thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân lực y tế, đặc biệt là nữ Hộ Sinh. Do đó, nếu lựa chọn ngành Hộ sinh sẽ có cơ hội việc làm với mức lương khá hấp dẫn.

Thời gian đào tạo ngắn: Nếu như khi học tại các trường đại học y bạn cần mất ít nhất 7 năm đào tạo thì khi theo khóa học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn chỉ cần mất 3 năm đào tạo, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào.

Quá trình học sẽ theo tín chỉ hoặc theo học kỳ tùy theo phương thức đào tạo của trường. Chương trình học xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết xuyên suốt 3 năm học. Như thế, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Mức thu nhập cao: Song song với công sức bỏ ra thì các Hộ sinh sẽ được đền đáp với mức lương còn cao hơn các ngành khác trong ngành y tế như y tá và điều dưỡng.

Ngành học mang tính chất nhân văn cao cả: Hộ sinh là một công việc giúp các bà mẹ sinh đẻ một cách thuận lợi và an toàn, đảm bảo về sức khỏe tính mạng cho mẹ và con. Chính vì thế mà ngành này mang tính nhân văn vô cùng lớn, không chỉ giúp đảm bảo về tính mạng mà còn góp phần xây dựng đội ngũ lao động trong tương lai, phát triển đất nước.

Tích lũy kinh nghiệm: Người làm Hộ sinh trải qua các ca sinh nở sẽ có nhiều kiến thức cho bản thân cả về lý thuyết và thực hành đối với công việc, và sau này áp dụng với chính việc sinh nở của bản thân.

Trường Cao đẳng Hộ sinh TP HCM thông báo tuyển sinh năm 2018

Học Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào tốt?

Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất hiện nay tại TP. HCM, thí sinh có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Khi theo học tại đây, sinh viên được hưởng những điều sau:

– Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì nhà trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên nên sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại hay mất thời gian làm quen với công việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường có sự liên kết với các Bệnh viện trung tâm chuyên khoa Sản nổi tiếng, nên ngay từ trong quá trình học tập sinh viên có điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân, đồng thời giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội khiến trở thành một trong những trường nhận được sự quan tâm lớn của phụ huynh và học sinh lựa chọn.

– Học phí Cao đẳng Hộ Sinh tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên.

– Ngoài ra, bên cạnh việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cũng như kiến thức về xã hội để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì vậy, nếu đam mê với ngành Hộ sinh, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết gửi về theo địa chỉ:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: