Có nên học Ngành Hộ Sinh sau khi tốt nghiệp THPT không?

Kì thi THPT quốc gia năm 2018 sắp diễn ra, nhiều thí sinh đang băn khoăn trong việc chọn ngành nghề phù hợp. Một thắc mắc đặt ra liệu có nên theo học ngành hộ sinh sau khi tốt nghiệp THPT? Để hiểu và không còn thắc mắc các chuyên gia sẽ phân tích về ngành cao đẳng hộ sinh để bạn rõ hơn

Có nên học ngành hộ sinh sau khi tốt nghiệp THPT?

Có nên học Ngành Hộ Sinh sau khi tốt nghiệp THPT không?

Để chăm sóc và theo dõi ca sinh nở diễn ra một cách thuận lợi phải cần đến những hộ sinh có chuyên môn, nhưng hiện nay không phải ai cũng biết, có một thực trạng đang diễn ra đó là quá tải trong các nhà hộ sinh từ các trạm y tế xã đến các bệnh viện tuyến huyện và Trung ương. Do tình trạng thiếu hộ sinh nên vấn đề tăng ca là khó tránh khỏi chính vì vậy mà có nhiều trường hợp hộ sinh do kiệt sức mà ngất xỉu.

Nhu cầu sinh nở của người Việt nam ngày càng lớn, thống kê của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho thấy đến năm 2020, ngành điều dưỡng, ngành Dược và ngành Hộ sinh phải tăng lên gấp đôi mới đủ để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội. Chính vì thế mà Theo học ngành Hộ Sinh là 1 lựa chọn rất đúng đắn sau khi bạn tốt nghiệp THPT đặc biệt các bạn nữ.

Học ngành hộ sinh sau khi tốt nghiệp ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT là 1 hướng đi đúng đắn cho tương lai

Có thể lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo chuyên ngành hộ sinh uy tín với chất lượng đào tạo đạt chuẩn hiện nay để trả lời thắc mắc “có nên học cao đẳng hộ sinh sau khi tốt nghiệp THPT hay không” là điều không dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường đào tạo Cao đẳng chính quy. Khi học ngành hộ sinh tại trường sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ Y tế về trang thiết bị. Chương trình học kéo dài trong ba năm, trong khoảng thời gian đó sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên ngành hộ sinh cùng với các giảng viên có chuyên môn cao, bên cạnh đó, được rèn luyện kỹ năng nghề điều đó giúp sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường và đat đủ điều kiện của nơi tuyển dụng.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao Đẳng hộ sinh, sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện Trung ương và địa phương, trạm y tế xã, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng….với công việc chính là chăm sóc sản phụ, tư vấn cho thai phụ trước – trong – và sau quá trình sinh nở, phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh học lực khá và trung bình đều có thể đăng kí xét tuyển với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, hồ sơ đăng kí xét tuyển ngành Cao đẳng hộ sinh TPHCM bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao: 01 bản công chứng
  • 2 ảnh 4:6, 4 ảnh 3:, ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh,quê qunas
  • 02 phông bì ghi rõ họ tên, địa chi và số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Trên đây là giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc Có nên theo học ngành hộ sinh sau khi tốt nhiệp THPT không. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo thêm các thông tin khác bạn có thể vui lòng liên hệ:

Liên hệ:  089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

Có nên học Ngành Hộ Sinh sau khi tốt nghiệp THPT không?
5 (100%) 1 vote

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: