Chat với chúng tôi

Cơ sở đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao

Điều dưỡng viên – một ngành nghề đòi hỏi cần biết rất nhiều kỹ năng liên quan tới nhiều bệnh khác nhau để có thể chăm sóc được từ người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân đang điều trị. Chính vì vậy quá trình đào tạo một điều dưỡng viên thực sự rất quan trọng. Trước khi quyết định theo ngành nghề này các bạn học sinh nên tìm hiểu chọn lựa cơ sở đào tạo cao đằng điều dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đi tìm địa chỉ đào tạo cao đẳng y điều dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao1

Đi tìm địa chỉ đào tạo cao đẳng y điều dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao

1. Tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở đào tạo cao đẳng y điều dưỡng Đà Nẵng

– Chúng ta vẫn thường lo lắng cách đào tạo tại Việt Nam thường nặng về lý thuyết. Ngành học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng cũng vậy – nếu chỉ có lý thuyết xuông thì sau ra trường rất khó để bắt nhịp với công việc thực tế. Chính vì vậy khi quyết định theo học ở đâu bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về giáo trình giảng dạy 3 năm học tại đó.

– Cơ sở vật chất giảng dạy cũng rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả dạy và học – máy móc trang thiết bị phòng học thực hành cần được trang bị tối tân bắt kịp với xu thế phát triển của nền y học nước nhà.

– Chất lượng đầu ra – lượng học viên ra trường xin được việc hay không cũng đánh rất nhiều uy tín của ngôi trường đó. Thông thường các nhà tuyển dụng sẽ tìm đến các cơ sở có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm để lựa chọn cho mình những ứng viên sáng giá nhất.

– Trình độ giảng viên giảng dạy – thầy giỏi ắt sẽ có trò giỏi. Đây là tiêu chí đánh giá quan trọng bạn cần được yêu cầu xem xét khi đến trực tiếp trường cao đẳng để tư vấn tuyển sinh.

Chất lượng đào tạo ảnh hưởng trực tiếp tới đầu ra của sinh viên1

Chất lượng đào tạo ảnh hưởng trực tiếp tới đầu ra của sinh viên

2. Đi tìm cơ sở đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao

Nhắc tới đào tạo cao đẳng điều dưỡng thì không thể thiếu được trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch – với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo ngôi trường này trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn học sinh cuối cấp. Vậy tại sao trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch lại có được sự tin tưởng tới vậy – cùng tìm hiểu sơ lược về ngôi trường này nhé!

Đầu tiên phải kể tới bề dày lịch sử của ngôi trường này. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo – chất lượng luôn đạt chuẩn của bộ giáo dục đề ra trong suốt ngần ấy năm hoạt động. Nơi đây trở thành cái nôi chắp cánh cho hàng ngàn nhân viên ngành y trên cả nước.

Với phương châm xây dựng uy tín trên chính chất lượng giảng dạy trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đầu tư máy móc thiết bị y tế hiện đại tiên tiến phù hợp với thời đại đảm bảo cho các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể sử dụng thành thục thiết bị sử dụng trong ngành y.

Đối với ngành hộ sinh theo giáo trình của trường các bạn sinh viên sẽ có thời gian thực tập nhiều hơn các ngành khác bởi đây là một chuyên ngành đòi hỏi nhiều kiến thức tổng hợp. Trong quá trình theo học sinh viên sẽ theo sự phân công của nhà trường thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn. Đặc biệt là năm học cuối cùng gần như 70% chương trình học là đi thực tập trực tiếp tại cơ sở. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc luôn không tốn quá nhiều thời gian hội nhập.

Nếu bạn chưa xin được công việc phù hợp cũng đừng quá lo lắng bởi hàng năm các nhà tuyển dụng có đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường để tuyển chọn cho mình nhân sự. Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là đối tác cung cấp nhân lực uy tín tin cậy cho các bệnh viện công cũng như các cơ sở tư nhân trên cả nước.

 Cao đẳng y khoa Đà Nẵng - cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp1

 Cao đẳng y khoa Đà Nẵng – cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi – Cơ sở đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao? Hãy đến trực tiếp ngôi trường này lắng nghe tư vấn tuyển sinh và trực tiếp tham quan cơ sở vật chất giảng dạy tại đây nhé – chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục.

Liên hệ:  096.152.9898 – 093.351.9898

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHcM

 XEM THÊM

>>

          >> 

Cơ sở đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng chất lượng cao
Đánh giá bài viết

Call: 093.351.9898