Cùng tìm hiểu chương trình khung đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Tp HCM

Những thắc mắc xoay quanh chương trình khung đào tạo cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh rất được các bạn học sinh cuối cấp quan tâm. Khi các em đã quen với môi trường đào tạo THPT học tập đều tất cả các môn các lĩnh vực thì khi đi chuyên sâu vào 1 lĩnh vực ngành nghề chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều chưa được sáng tỏ.

Chương trình đào tạo xét nghiệm sĩ cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh1

Chương trình đào tạo xét nghiệm sĩ cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh

1. Chương trình khung đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh

Học tập về kỹ năng: Một kỹ thuật viên tương lai cần nắm được những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, lên kế hoạch, làm báo cáo, đọc kết quả… Tất cả những kỹ năng này sẽ được nhà trường đưa vào bộ môn giảng dạy trên lớp, thông thường sẽ học xen kẽ giữa các môn kiến thức và chuyên ngành.

Học tập chuyên ngành: Khi làm việc thực tế sẽ khác nhiều với lý thuyết nên bạn cần rèn luyện nắm vững những kiến thức cơ sở ngành để có thể áp dụng trong chuyên môn. Khi các bệnh viện cần 1 chuyên viên xét nghiệm có khả năng làm việc từ khâu tổ chức – phân luồng làm việc – lấy mẫu xét nghiệm – tiến hành xét nghiệm… Bạn cần trau dồi chính những kiến thức này trong các buổi thực tập trực tiếp. Kỹ thuật ngành hóa sinh huyết học, biết giữ an toàn sạch sẽ, không lây nghiệm bệnh … là điều không thể thiếu được trong mỗi khóa học cao đẳng xét nghiệm tại Tp Hồ Chí Minh.

Bạn cần nắm vững kiến thức chuyên ngành để áp dụng vào thực tế làm việc tốt nhất1

Bạn cần nắm vững kiến thức chuyên ngành để áp dụng vào thực tế làm việc tốt nhất

Về mảng kiến thức học tập lý thuyết:

– Kiến thức khối đại cương bắt buộc đối với hệ đào tạo đại học và cao đẳng bao gồm các môn nhe: chủ nghĩa Mac lenin, triết học, ngoại ngữ, tin học…

– Khối kiến thức cơ sở ngành cơ bản do Bộ GD và ĐT quy định: Toán cao cấp, xác suất thống kê, Hóa học, Sinh học, Vật lý y sinh,khoa học, Giải phẫu, Sinh lý – mô, Bệnh học nội – ngoại khoa, Dược lý chuyên ngành, Dịch tễ…

– Khối khiến thức chuyên ngành xét nghiệm bao gồm các bộ môn như: xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm tế bào, kiểm tra chất lượng xét nghiệm, huyết học tế bào, huyết học đông máu, huyết học truyền máu, xét nghiệm huyết học nâng cao, hoá sinh, vi sinh, ký sinh trùng, y sinh học phân tử…

– Khối kiến thức thực hành bao gồm các bộ môn: Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Vi sinh – Ký sinh trùng, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Hoá sinh, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Huyết học, Thực tập Kỹ thuật xét nghiệm Giải phẫu bệnh…

Thực hành và lý thuyết luôn phải đi đôi với nhau1

Thực hành và lý thuyết luôn phải đi đôi với nhau

2. Thời gian chương trình đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo xét nghiệm cao đẳng Tp Hồ Chí Minh kéo dài trong 36 tháng. Các sinh viên sẽ được trực tiếp học tập tại trường theo số tín chỉ đã quy định. Thời gian học sẽ được linh động có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào bạn đăng ký học theo lượng tín chỉ như thế nào? Điều đó có nghĩa là nếu bạn đăng ký học nhiều hơn hoàn thành số tín chỉ sớm sẽ được ra trường trước thời hạn.

Hiện nay trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang áp dụng rất thành công chương trình dạy và học ngành Cao đẳng xét nghiệm với phương châm thực hành là trên hết – hơn 70% thời gian đào tạo dành cho thực hành. Chính vì thế sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệm luôn dễ dàng tìm kiếm và hòa nhập với công việc nhanh chóng. Nhà trường đã có hơn 10 năm giảng dạy trên địa bàn Sài Gòn.

Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng chương trình giảng dạy ưu việt1

Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng chương trình giảng dạy ưu việt

Bạn đã sẵn sàng bước vào chương trình đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Tp HCM hay chưa? Gửi ngay hồ sơ về trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch để được hưởng môi trường đào tạo tốt nhất nhé!

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

 

Cùng tìm hiểu chương trình khung đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Tp HCM
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: