Những thông tin thí sinh cần biết về Đại học Điều dưỡng Nam Định

Đại học Điều dưỡng Nam Định hiện là ngôi trường được rất nhiều thí sinh trong và ngoài tỉnh Nam Định lựa chọn là nơi học tập, rèn luyện. Những bạn thí sinh có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Trường Đại Học điều dưỡng Nam Định là một cơ sở đào tạo nhân sự cho ngành y tế và thuộc sự quản lý của Bộ Y tế. Nhà trường không chỉ có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân sự cho ngành Y tế mà còn là cơ sở nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ…

Điểm chuẩn Đại Học điều dưỡng Nam Định như thế nào?

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định chưa thể “sánh vai” cùng với những Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, hay Đại học Y dược TPHCM… Tuy nhiên Đại học Điều dưỡng Nam Định vẫn là một trong những trường đào tạo nhân lực cho ngành y tế chất lượng và nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh.

Điều đó được thể hiện ở điểm chuẩn Đại học điều dưỡng Nam Định vẫn luôn được đánh giá là khá cao. Cụ thể điểm chuẩn Đại Học điều dưỡng Nam Định trong năm 2017, xét tuyển đợt 1 như sau: Ngành điều dưỡng là 20,75 điểm, ngành Hộ sinh là 17,5 điểm, ngành Y tế công cộng là 15,5 điểm.

Điểm chuẩn Đại Học điều dưỡng Nam Định như thế nào?
Điểm chuẩn Đại Học điều dưỡng Nam Định như thế nào?

Điều đó cho thấy được rằng Đại học điều dưỡng Nam Định hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của những thí sinh trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Đó chính là những đánh giá của các chuyên gia hàng đầu của những về tình hình Tuyển sinh Đại học điều dưỡng Nam Định 2018 tới đây.

Tuyển sinh Đại học điều dưỡng Nam Định 2018

Đại học Điều dưỡng Nam Định thực hiện tuyển sinh năm 2018, nhằm mục đích cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế. Qua đó có thể góp phần giúp cho ngành Y tế có thể giảm thiểu được tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao.

Hiện tại, nhà trường đang nhận được rất nhiều sự yêu mến quan tâm của những bạn thí sinh trong tỉnh. Không chỉ vậy, những bạn thí sinh ở những tỉnh thành lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình…đang học tập, rèn luyện tại nhà trường cũng không phải là ít.

Tuyển sinh Đại học điều dưỡng Nam Định 2018
Tuyển sinh Đại học điều dưỡng Nam Định 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng, mong muốn được học tập tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Đại học điều dưỡng Nam Định 2018. Qua đó sẽ  giúp cho các bạn thí sinh có cơ hội được học tập, rèn luyện bản thân tại Đại học điều dưỡng Nam Định.

Học phí Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Hiện tại, mức học phí trường đại học điều dưỡng Nam Định đã được nhà trường quy định rõ ràng cụ thể theo đúng với chỉ thị của Bộ ban hành. Cụ thể mức học phí trường đại học điều dưỡng Nam Định ứng với từng hệ đào tạo như sau:

– Hệ Đại chọc chính quy: 970.000 đ/tháng/SV

– Hệ Cao đẳng chinh quy: 780.000 đ/tháng/SV

– Hệ Đại học liên thông: 970.000 đ/tháng/SV

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý từ năm tuyển sinh 2017, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã ngừng tuyển sinh bậc Cao đẳng. Thay vào đó, nhà trường sẽ tập trung, chú trọng để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo bậc Đại học.

Mã trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực hiện tuyển sinh với mã Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định: YDD

Cụ thể Mã ngành đào tạo của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định như sau:

– Ngành Điều dưỡng: 52720501

– Ngành Hộ sinh: 52720599

– Ngành Y tế công cộng: 52720301

Hi vọng, với những gì chúng tôi nêu trên đã giúp cho các bạn nắm rõ được những thông về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh yêu mến, đam mê y học sẽ có thêm một sự lựa chọn để học tập, rèn luyện bản thân hiệu quả nhất.

Những thông tin thí sinh cần biết về Đại học Điều dưỡng Nam Định
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990