Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại Tp HCM

Muốn tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy tại Tp Hồ Chí Minh. Để lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại TP HCM

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại TP HCM

Bản chất của ngành Vật lý trị liệu là ngành Y học ứng dụng. Chính vì thế, khi kỹ thuật viên Vật lý trị liệu muốn thực hiện tốt những công việc của mình cần phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chỉ có như thế, kỹ thuật viên mới nắm vững được những kiến thức chuyên môn và tất cả những kỹ thuật cần thiết trong công việc. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu là vấn đề quan trọng quyết định đến tương lai nghề nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y khao Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tốt nhất tại TP HCM. Nhà trường nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng, hàng năm vẫn nhận được sự tin tưởng rất lớn của những thí sinh đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại cùng với nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học. Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp tại TP HCM

Ngành Y Dược luôn nằm trong những nhóm ngành có mức học phí rất cao do đặc thù của ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Do mức học phí học tập quá cao, còn chưa tính đến các chi phí khác như ăn, ở, đi lại và những chi phí phát sinh khác mà các bạn thí sinh luôn do dự khi quyết định có nên theo học ngành nghề này hay không.

Để giảm bớt những lo lắng của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh về gánh nặng kinh tế Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cân đối học phí ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp sinh viên yên tâm về kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp khi ra trường.

Mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu của nhà trường là 800.000 đồng/tháng/1 sinh viên. So với các trường khác thì đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp nhất tại TP HCM.

Năm 2018, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Trường Cao đẳng Y khao Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh một số ngành khác như:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh

Tất cả những ngành xét tuyển trên đều áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện duy nhất là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng cách xét tuyển bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở 1: Hà Nội
Địa chỉ: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Tp.Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Cơ sở 2: Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại tư vấn: 089.9955.990 – 096.9955.990

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại Tp HCM
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: