Địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh tốt nhất hiện nay

Do thiếu hụt nữ hộ sinh tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nên tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh vẫn còn rất cao. Bài toán đặt ra hiện nay là đáp ứng được sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Vậy địa chỉ đào tạo cử nhân nữ hộ sinh tốt nhất hiện nay là ở đâu?

Địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh tốt nhất

Hiện tại, có rất ít trường Trường Y Dược đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh để nâng cao chất lượng chăm sóc cho các bà bầu và trẻ em sơ sinh, làm giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và các di chứng của trẻ em khi không được các nhân viên Y tế chăm sóc đúng cách.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chắc chắn sẽ địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh tốt nhất nhằm mang lại những sự thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo cử nhân nữ Hộ Sinh trong việc chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ và các chuyên ngành về Nhi khoa khác. Học viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh sẽ được trang bị kiến thức về chất lượng điều trị, chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh trong từng  giai đoạn, thời kỳ mang thai.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên sâu về thực hành. Cụ thể là sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện Nhi tuyến Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn thành phố để “giao tiếp” nhiều hơn với bệnh nhân, cũng như hiểu và nắm rõ hơn về quy trình chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh. Việc giảng dạy của giảng viên theo hình thức mô phỏng kết hợp với hướng dẫn sinh viên  tự kiểm tra, đánh giá khả năng của chính mình cũng được diễn ra ngay tại những Bệnh viện mà các em sẽ đi thực tế thực tập ngành Hộ Sinh.

Ưu điểm của đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh chuyên sâu về chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh có ưu điểm:

–       Nhật ký ghi chép về tình hình bệnh lý của thai phụ, sản phụ, trẻ sơ sinh đã được hệ thống đầy đủ hơn;

–       Sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được tiếp cận bệnh nhân sơ sinh, được tham gia vào quá trình làm xét nghiệm và những yếu tố cận lâm sàng giúp cho sinh viên vững cả về Y lý lẫn Y thuật…

Tất cả những yếu tố này đã làm giảm đáng kể tình trạng học lý thuyết không gắn với thực hành thực tế nghề Hộ Sinh. Ngành Hộ Sinh đang thiếu nhân lực trầm trọng và đây cũng là một ngành nghề dễ xin việc hoặc tự tạo việc làm nếu các em học ngành y vào đúng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được đào tạo bài bản chuyên sâu tay nghề. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, nếu các em có nhu cầu nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các em tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Phòng Khám sản khoa, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Để có thể đăng ký xét tuyển vào trường thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Hiểu theo cách đơn giản hơn là nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Với hình thức tuyển sinh đơn giản này, các thí sinh hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh HCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp cụ thể.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: