Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 chất lượng nhất

Là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 TPHCM uy tín, chất lượng nhất. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 TP.HCM chất lượng nhất

Chọn trường chính là yếu tố quyết định đến kỹ năng tay nghề cũng như tương lai nghề nghiệp sau này của bản thân. Vậy khi muốn học Cao đẳng Dược tại quận 2 thì nên đăng ký xét tuyển vào trường nào?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 chất lượng nhất

Trên địa bàn Tp.HCM hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên để lựa chọn được trường đào tạo uy tín, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TpHCM tại quận 2 được Bộ y tế đánh giá cao là trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường đào tạo chuyên sâu các ngành:

Hàng năm, nhà trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế cả nước.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, luôn luôn được đổi mới để bắt kịp với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là sinh viên sau khi ra trường phải giỏi chuyên môn, thành thạo những kỹ năng làm việc thực tế, biết sử dụng kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TpHCM tại quận 2 được Bộ y tế đánh giá cao

Ưu điểm của hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Quận 2

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác chú trọng hơn về lý thuyết, thì ngành Dược lại chú trọng hơn về đào tạo thực hành giúp sinh viên tích lũy được thêm nhiều kiến thức trước khi ra trường. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại quận 2 và không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển năm 2018 chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Những bạn muốn nâng cao năng lực và giá trị bằng cấp có thể học liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 TP HCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 TP HCM

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn học Cao đẳng Dược tại Quận 2, hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Quận 2 chất lượng nhất
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: