GỢI Ý Lựa Chọn Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Với tiềm năng lớn mà khi ngành Hộ sinh mang lại, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học ngành nghề này. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nào uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu uy tín, chất lượng?

Làm thế nào để chọn được Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh tốt

Ngành Hộ sinh tuy không phải là ngành nghề có nhiều vinh danh như các ngành nghề khác trong hệ thống ngành Y tế nhưng nó lại là ngành có vai trò đặc biệt và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế ở tất cả các nước trên thế giới.

Chính vì vai trò quan trọng của nó mà các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh uy tín chất lượng để đảm bảo cho bản thân sau khi ra trường có thể tìm được một công việc tốt và phù hợp với bản thân.

Hiện nay, với chương trình đào tạo tân tiến, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang là một trong những lựa chọn thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Khi theo học tại đây, các thí sinh không chỉ được đào tạo bài bản các kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được trau dồi về các kiến thức xã hội, kỹ năng sống.

Là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, do đó các sinh viên theo học Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

Bên cạnh đó, chất lượng nội dung đào tạo của nhà trường vô cùng bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được phát triển trí – lực, rèn đức luyện tài.

Trường Cao đẳng Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch, nơi đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Đối tượng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh?

Những người làm trong ngành Hộ sinh có nhiệm vụ giúp đỡ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Để có thể hoàn thành tốt được công việc này ngoài những kiến thức cơ bản thì nữ hộ sinh cần phải có những kỹ năng mềm, nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo trong việc chăm sóc các sản phụ.

Về đối tượng tuyển sinh, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ điều kiện sức khỏe và không vi phạm pháp luật. Với mức học phí là 800.000 đồng/tháng.

Thời gian theo học tại trường là 3 năm, sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Sau đó, có thể học Liên thông lên Đại học Hộ sinh nếu đáp ứng được các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học.

Các thí sinh có nhu cầu dự tuyển có thể vui lòng gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

GỢI Ý Lựa Chọn Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: