Địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đào tạo tốt nhất?

Dược luôn là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của những bạn thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ. Vậy bên cạnh những trường Đại học lớn ở nước ta, thì địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược HCM ở đâu đào tạo tốt?

TP HCM cùng với Hà Nội là hai thành phố lớn, tập trung rất nhiều những trường Đại học Y lớn của nước ta như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, hay Đại học Y dược THCM… Bên cạnh đó, TP HCM cũng tập trung không ít những trường Cao đẳng y, cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành y tế khác nữa.

Trong số đó thì địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu tốt, chất lượng có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh yêu  thích, đam mê về Y dược? Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là địa chỉ trường Cao đẳng Dược HCM được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi học tập, rèn luyện.

Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn Bộ Y tế. Chính điều đó đã giúp cho nhà trường được đánh giá là địa chỉ trường Cao đẳng Dược HCM có chất lượng tốt bậc nhất hiện nay.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đào tạo tốt nhất?

Hiện tại, nhà trường đã được đầu tư mạnh mẽ để xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hoàn thiện và đồng bộ. Cùng vớ đó là hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại được trang bị đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho công tác đào tạo của nhà trường.

Giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Chương trình học Cao đẳng Dược HCM đạt theo tiểu chuẩn của Bộ  Lao Động TB & XH đề ra.

Bên cạnh đó, giáo trình của nhà trường cũng thường xuyên được cập nhật, đổi mới. Qua đó luôn đảm bảo cho sinh viên có thể nắm bắt được những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất của nền Y học thế giới.

Nhà trường còn hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập, thực hành thường xuyên. Từ đó, sẽ giúp sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm của bản thân để phụ vụ cho công việc trong tương lai được hiệu quả hơn.

Học phí của nhà trường đúng theo quy định của Bộ Lao động TB & XH đề ra (285 nghìn đồng/tín chỉ). Bên cạnh đó, những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên  là con thương binh, liệt sĩ sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí…

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Những thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị một số giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Giấy chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hi vọng, những gì ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đã nêu trên đã giúp các bạn tìm được lời giải cho câu hỏi địa chỉ trường Cao đẳng Y dược TP HCM ở đâu uy tín. Qua đó, giúp bạn có niềm đam mê với y học nói chung, y dược nói riêng sẽ có thêm được một sự lựa chọn nữa để học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê về Y Dược.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đào tạo tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: