Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM – Nơi bạn nên lựa chọn

Muốn học Cao đẳng Dược nhưng không biết lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Vậy thí sinh phải làm như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Dù cho nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng nhưng sinh viên không am hiểu rõ kiến thức chuyên môn và  tay nghề không tốt thì vẫn không có cơ hội tìm được việc làm tốt và ổn định vì đây là ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Do đó việc lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược là rất quan trọng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại TPHCM

Vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này của sinh viên đó chính là lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, thế nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng lại không phải là điều đơn giản. Một trong số ít địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Sài Gòn  uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm nhà trường vẫn cung cấp cho ngành Dược tại Việt Nam một đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam nói riêng và ngành Dược trên thế giới nói chung.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng mềm trong công việc và trong cuộc sống là mục tiêu đào tạo của nhà trường đề ra. Đồng thời, nhà trường cũng rèn luyện cho sinh viên tư chất chuẩn mực của một người thầy thuốc để đáp ứng được phương châm ” Lương y như từ mẫu”.

Ưu điểm của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao. Chính vì thế vai trò của một người Dược sĩ nói riêng và các ngành nghề thuộc hệ thống y tế nói chung ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong xã hội.

Các ngành tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu như các ngành nghề khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược lại chú trọng đến thực hành. Trong quá trình thực hành, Dược sĩ sẽ đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Với ưu điểm vượt trội là chương trình đào tạo ngắn, hình thức tuyển sinh đơn giản và mức học phí phù hợp, Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh có học lực khá, trung bình khá tự tin vào cơ hội trúng tuyển của mình.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện tuyển sinh duy nhất của trường là tốt nghiệp THPT. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ xét tuyển điểm học bạ từ cao xuống thấp đến khi nào đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, hãy nhanh  tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM:

Liên hệ:  089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM – Nơi bạn nên lựa chọn
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: