Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là bao nhiêu là băn khoăn của không ít những bạn trẻ đam mê, yêu thích và có mong muốn theo học ngành này. Những bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 là như thế nào?

Nhằm mục đích góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn (TPHCM) 2018 theo hệ chính quy.

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn (TPHCM) sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Do đó những bạn thí sinh có mong muốn, nguyện vọng được học tập rèn luyện tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn(TPHCM) sẽ không cần phải bận tâm về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 là như thế nào?
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 là như thế nào?

Chính vì vậy, những bạn thí sinh chỉ cần chăm chỉ học tập thật tốt để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 mà không cần lo về Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Những bạn thí sinh đam mê, yêu thích và có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Mặt khác, hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn (TPHCM) là hình thức xét tuyển nên nó sẽ giảm thiểu những áp lực thi cử cho những thí sinh. Bên cạnh đó hình thức tuyển sinh này cũng sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Những trường Đại học lớn đào tạo nhân sự cho ngành Y tế như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, hay Đại học Y Dược TP HCM…có mức độ cạnh tranh vô cùng lớn. Chính vì vậy, những trường đào tạo những ngành Y tế như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… sẽ chính là sự lựa chọn thích hợp cho những bạn đam mê, yêu thích Y khoa nói chung, Điều dưỡng nói riêng.

– Sinh viên được học tập và rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị, dụng cụ học tập đều đã được nhà trường đã trang bị đầy đủ, hiện đại. Nhà trường cũng đã xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành để phục vục cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

– Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Chương trình học tập Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được nhà trường chú trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành hết sức khoa học hợp lý. Qua đó, giúp cho sinh viên sẽ có thể nắm bắt kiến thức lý thuyết được hiệu quả, bên cạnh đó có thể tích lũy được kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Nhà trường cũng có sự liên kết, hợp tác với những bệnh viện, các cơ sở y tế… lớn nhỏ trong cả nước. Qua đó, sẽ giúp tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm được một công việc tốt khi tốt nghiệp.

– Mức học phí của Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được nằm trong quy định của Bộ Lao động TB & XH đã ban hành. Mặt khác, nhà trường còn hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những sinh viên dân tộc thiểu số, những sinh viên là con của những người đã có công với cách mạng…

Hi vọng bài viết này đã giúp những bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018. Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn (TPHCM) xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: