Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Thông tin mới nhất năm 2018

“Thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 tại trường mình là bao nhiêu ạ? Em tốt nghiệp cấp 3 năm 2017 giờ muốn đăng ký xét tuyển vào trường có được không? Điều kiện trúng tuyển của ngành Dược và những ngành khác có như nhau không ạ?” (Mai Liên – Đà Nẵng).

diem-chuan-cao-dang-duoc-da-nang
Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Đà Nẵng 2018

Năm 2018, điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mới đây rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đã công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018. Nói chính xác hơn, đó là điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược. Bởi theo quy định tuyển sinh mới của Bộ GD, Bộ Lao động TB&XH thì hiện nay thí sinh có nguyện vọng học Y Dược hệ Cao đẳng sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn. Thay vào đó, các trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc dựa vào điểm thi THPT Quốc gia.

Dù tuyển sinh theo hình thức nào thì thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển ngành này. Tuy nhiên tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, để đảm bảo chất lượng đầu vào, nhà trường xét “điểm chuẩn” Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng dựa thêm 2 yếu tố: Thứ nhất, thí sinh phải đạt hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên. Thứ hai, thí sinh đảm bảo sức khỏe học tập, có lý lịch trong sạch và không bị truy cứu gtrachs nhiệm hình sự.

Yêu cầu này cũng phải quá khó khăn, vẫn đảm bảo cơ hội trúng tuyển của thí sinh là cực kỳ cao. Hiện nay nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Điểm chuẩn của các chuyên ngành này cũng giống như điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

diem-chuan-cao-dang-duoc-da-nang
Yêu cầu về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cao không?

Bên cạnh điểm chuẩn thì học phí Cao đẳng Dược cũng là một vấn đề được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm. Hiện nay, học phí sẽ do các trường tự chủ và tự điều chỉnh để phù hợp với điều kiện của trường mình. Tuy nhiên mức học phí này không được vượt quá mức quy định tối đa của Bộ Lao động Thương bình và Xã hội.

Những năm qua trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Y Dược khu vực Miền Trung. Không những vậy, đây còn là nơi chiếm trọn tình cảm tin yêu của sinh viên, học sinh bởi trường có học phí thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Theo đó, học phí tại nhà trường được quy định là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng.

Đặc biệt khi học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các thí sinh còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí.

Bên cạnh đó, hàng năm nhà trường còn có nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt để khích lệ tinh thần học tập của các em. Nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

diem-chuan-cao-dang-duoc-da-nang
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Sau khi đã đáp ứng yêu cầu về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng hướng dẫn của nhà trường. Hồ sơ bao gồm:

  1. Bằng tốt nghiệp (photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính);
  2. Bản sao học bạ THPT;
  3. Bản sao CMTND;
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  5. 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất;
  6. Phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin cá nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Với những thí sinh nộp hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn trên nhà trường sẽ gửi giấy thông báo nhập học trong thời gian sớm nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Thông tin mới nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990