Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn sẽ như thế nào theo như quy chế mới của Bộ Lao Động TB & XH ban hành? Bài viết này, ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cụ thể, chi tiết nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn như thế nào?

Việc đào tạo nhân lực cho ngành Xét nghiệm ngày một được chú trọng hơn, do vai trò của ngành Xét nghiệm là hết sức qua trọng trong việc khám, điều trị bệnh. Chính vì vậy, ở những thành phố lớn của nước ta như TPHCM, Hà Nội đang tập trung rất nhiều những trường, cơ sở y tế thực hiện đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm.

Trong đó, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên yêu mến, có mong muốn học tập ngành Xét nghiệm. Không chỉ những bạn sinh sống tại TP HCM, ngay cả những bạn ở các tỉnh thành lân cận như Bình Dưỡng, Đồng Nai, Bến Tre, Long An…cũng học tập tại nhà trường rất nhiều.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn như thế nào?
Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn như thế nào?

Những bạn có mong muốn theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm không cần phải quá bận tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Do Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn (TPHCM) bằng hình thức xét tuyển.

Do đó, những thí sinh chỉ cần nỗ lực vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển mà không cần lo lắng về Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn 2018. Những bạn thí sinh cũng lưu ý cần đảm bảo đủ sức khỏe, cũng như không vi phạm pháp luật để có thể có cơ hội được học tập, rèn luyện tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân sự cho ngành Y tế. Ngoài ra nhà trường còn thực hiện đào tạo rất nhiều ngành khác nữa như: Cao đẳng Y dược TPHCM, Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM, hay Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ sẽ đảm bảo cho công tác đào tạo được hiệu quả nhất.

Nhà trường cũng hết sức chú trọng việc hết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành. Qua đó có thể giúp cho sinh viên làm quen với môi trường, tích lũy kinh nghiệm để có thể tìm được một công việc đúng với chuyên môn được đào tạo trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Học phí của nhà trường đã được quy định rõ ràng theo chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Hơn nữa, nhà trường còn hỗ trợ miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh liệt sĩ…

Những thí sinh mong muốn được học tập tại Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn (Tp HCM) nên nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để có cơ hội được học tập, rèn luyện, theo đuổi đam mê. Thí sinh cần chuẩn bị một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn (TPHCM).
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình thí sinh)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn nắm rõ về Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 cũng như những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018. Từ đó giúp cho bạn thí sinh yêu mến ngành này sẽ có được thêm một sự lựa chọn để có thể được học tập, theo đuổi đam mê của bản thân.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn 2018
Đánh giá bài viết

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990