Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào là câu hỏi mà ban tuyển sinh của Trường nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Những bạn thí sinh quan tâm đến Điểm chuẩn cao đẳng Y Hà Nội có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thông tin chi tiết và cụ thể hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?

Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế có chất lượng tốt bậc nhất hiện nay trong khối ngành Cao đẳng. Tuy nhiên, tính cạnh tranh trong việc tuyển sinh đầu vào của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không hề khắc nghiệt

Những bạn thí sinh có nhu cầu mong muốn được học tập, rèn luyện tại cao đẳng Y Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm khá là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT. Các bạn thí sinh hoàn toàn không cần phải điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội khi nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Đó là khuyến cáo của những giảng viên uy tín của Cao đẳng Y Hà Nội dành cho những bạn thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?

Bên cạnh đó, những sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Hà Nội, hệ chính quy. Với tấm bằng này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai như: làm việc tại những cơ sở y tế, bênh viện trong cả nước, học liên thông lên Đại học, hoặc học văn bằng hai để nâng cao bằng cấp, trình độ của bản thân…

Chính vì vậy, Cao đẳng Y Hà Nội sẽ là môi trường hoàn hảo nhất để cho những bạn thí sinh yêu thích ngành Y được học tập, rèn luyện. Qua đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên thực hiện nuôi dưỡng ước mơ của bản thân để trở thành một y bác sĩ, dược sĩ…

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Hà Nội?

Cao đẳng Y Hà Nội được rất nhiều những bạn thí sinh yêu mến, lựa chọn học tập rèn luyện. Sở dĩ nhà trường có được sự yêu mến, tin tưởng đó chính là nhờ môi trường đào tạo của nhà trường chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất hiện nay.

Với sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, đồng bộ, phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ…

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Hà Nội?
Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Hà Nội?

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Một chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn, giáo trình của nhà trường luôn được cập nhật để đảm bảo giúp sinh viên được tiếp cận với nền tri thức tiên tiến của thế giới.

Nhà trường cũng hợp tác, liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở y tế tỏng cả nước. Qua đó giúp cho những bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên nghành được đào tạo ngay khi tốt nghiệp.

Hơn nữa, học phí của nhà trường đúng với những chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là con thương binh, liệt sĩ, sinh viên là người dân tộc thiểu số… sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí để có cơ hội được học tập, theo đuổi ước mơ của bản thân.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Những bạn thí sinh muốn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y DượcHà Nội cần phải đáp ứng được yêu cầu nêu trên của nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn thí sinh cũng cần chuẩn bị mộ bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường thuận tiện trong việc liên hệ.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng, với những gì ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội nêu trên đã giúp bạn nắm được điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội. Qua đó, giúp cho các bạn thí sinh yêu mến ngành y sẽ có được thêm những thông tin bổ ích và có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: