Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cực kỳ thấp

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là số điểm đầu vào quy định với những thí sinh đăng ký theo học ngành này. Vậy năm 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức nào và điểm chuẩn đối với hệ này có cao không?

Hình thức xét tuyển có yêu cầu điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, điểm chuẩn luôn là một vấn đề quan trọng quyết định thí sinh có thể theo học ngành đó hay không. Tuy nhiên với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bạn sẽ không phải tham gia thi tuyển như hệ Đại học mà hầu hết các trường đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Hình thức này có nhiều lợi thế cho thí sinh như: không bị áp lực thi cử, chủ động thời gian xét tuyển, khả năng trúng tuyển là cực kỳ cao. Đồng thời hình này cũng không yêu cầu điểm chuẩn, mà thí sinh trúng tuyển khi đáp ứng được những tiêu chí nhất định của đơn vị đào tạo.

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 quy định như thế nào?

diem-chuan-van-bang-2-cao-dang-duoc
Điểm chuẩn Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2018

Là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay với các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, nên việc trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào luôn được nhiều người quan tâm.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Theo đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với những điều kiện đơn giản sau:

 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam;
 • Đảm bảo sức khỏe học tập và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp.

Với những thí sinh đảm bảo đáp ứng các tiêu chí trên thì cơ hội trúng tuyển là 100%. Việc còn lại là bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần trở thành học viên hệ Văn bằng 2 tại nhà trường.

Những lợi thế không ngờ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong bối cảnh con người ngày càng quan tâm đến nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe, sinh viên các trường Cao đẳng Y Dược, Đại học Dược dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp và ổn định cuộc sống của mình nếu đủ kiến thức và kỹ năng. Bởi thế những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 ngày càng nhiều.

Công việc của sinh viên học Dược ra trường rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn Y Dược, Trình Dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược an toàn… để làm việc tại các công ty Dược phẩm, bệnh viện, trạm sở y tế.

diem-chuan-van-bang-2-cao-dang-duoc
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Với chương trình đào tạo Dược học hệ Cao đẳng của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo xu hướng mới của thế giới. Sinh viên được tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được các nước tiên tiến ứng dụng. Nhờ đó sau khi ra trường học viên hệ Văn bằng 2 sẽ có khả năng làm việc trong ngành Dược một cách chuyên nghiệp tại các công ty Dược phẩm đa quốc gia.

Đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Sau khi đã đảm bảo đáp ứng các điều kiện về điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, bạn cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để được ưu tiên xét tuyển. Học hệ Văn bằng 2 với điều kiện xét tuyển đơn giản, tuy nhiên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn giới hạn chỉ tiêu để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Do đó, để được theo học ngành này, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đúng theo hương dẫn dưới đây. Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm văn bàng 1 (photo công chứng);
 • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
 • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác;
 • 04 Ảnh 3×4, có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh.

Hồ sơ xin được gửi về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cực kỳ thấp
5 (100%) 1 vote

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990