Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không?

Nhiều sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không làm nghề luôn mà muốn tiếp tục học lên làm bác sĩ. Vậy Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không? Để trở thành bác sĩ có những yêu cầu và thử thách nào?

Ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không?

Cao đẳng Ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không?

Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có nguyện vọng tiếp tục học lên bác sĩ. Vậy học ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không? Câu trả lời là .

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn hoàn toàn có thể học tiếp để trở thành Y sĩ thông qua chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và hơn thế nữa, từ Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ, tuy nhiên cần có một lộ trình học đầy đủ, nghiêm ngặt, chuẩn xác và đúng chương trình học của mình.

Điều kiện để liên thông lên bác sĩ đa khoa

Để một Điều dưỡng viên có thể trở thành Bác sĩ, cần trải qua khóa học gồm 2 quá trình: Thứ nhất, học chuyển đồi từ Điều dưỡng sang Y sĩ đa khoa. Sau đó học liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ. Khi hoàn thành hai khóa học trên, Điều dưỡng viên hoàn toàn có thể đi làm tại các bệnh viên, các phòng khám y tế với vai trò là một bác sĩ và có cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

Tuy nhiên, để hoàn thành xong chương trình học này, phải mất khoảng thời gian khá dài cũng như một khoản chi phí tương đối lớn cho việc học. Chính vì thế, nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định học chuyển đổi từ Điều dưỡng viên sang Bác sĩ.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực Điều Dưỡng cũng như nhiều chuyên ngành khác cho ngành Y tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng HCM chính quy thì không nên bỏ qua cơ hội là sinh viên của trường để hiện thực hóa ước mơ của mình. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Điều dưỡng. Không những thế, còn được thực hành, thực tập tại các bệnh viện trung tâm giúp rèn luyện tay nghề vững vàng hơn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng, các thí sinh gửi về theo địa chỉ nhà trường Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại ngay website:

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc Cao đẳng Ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không? Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
  Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
 Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
  Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể học lên bác sĩ không?
5 (100%) 3 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: