Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2018

Các bạn thí sinh mong muốn được học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM cần phải đáp ứng được điều kiện học cao đẳng ngành xét nghiệm của nhà trường, bên cạnh những yêu cầu chung của Bộ Lao Động TB & XH. Dưới đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2018 mà những thí sinh đang có nguyện vọng được học tập ngành ngày không nên bỏ qua. 

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tuyển sinh 2018

Theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành, quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 vẫn không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Cụ thể, nhà trường vẫn căn cứ vào kết quả kì thi tốt nghiệp THPT, học bạ để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn thực hiện tuyển sinh rất nhiều những ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Qua đó tạo nên mội môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dành cho những bạn sinh viên học tập, rèn luyện.

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tuyển sinh 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2018

Hơn nữa, các chuyên gia hàng đầu đều đánh giá rằng, hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT sẽ giúp cho thí sinh sẽ có được nhiều lợi thế hơn trong việc đăng kí ngành học. Bên cạnh đó là giúp cho các bạn sẽ có thể giảm thiểu được những áp lực trong việc thi cử…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học tập rèn luyện tại Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM không cần phải quá băn khoăn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Do bên cạnh yêu cầu chung của Bộ đề ra thì những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường hết sức đơn giản.

 • Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hanh kiểm loại Khá là đã có thể tự tin nộp hồ sơ ĐKXT.
 • Các bạn thí sinh là công dân Việt Nam và không được vi phạm pháp luật.
 • Thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sức khỏe để học tập, rèn luyện tại trường.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Thời gian sinh viên học tập rèn luyện tại Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ kéo dài trong 3 năm. Trong quá trình học tập rèn luyện, sinh viên cũng sẽ thường xuyên được trang bị đầy đủ những kiến thức lý thuyết cũng như được đào tạo chuyên sâu về thực hành.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM
Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được tạo điều kiện để được được giao lưu, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, Y Bác sĩ… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm với hệ chính quy.

Sau đó, tùy thuộc vào mong muốn của bản thân, hoàn cảnh của gia đình bạn sẽ có thể tìm được con đường đi cho riêng mình. Các bạn có thể làm việc ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước nhờ những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị khi học tập tại trường. Bạn cũng có thể học tiếp liên thông lên Đại học hoặc học văn bằng hai để nâng cao trình độ của bản thân nếu như có mong muốn và đáp ứng được yêu cầu.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh có đam mê, nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm những giấy tờ cơ bản sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh đã nắm rõ được điều kiện học ngành Xét nghiệm. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có được sự lựa chọn chính xác cho tương lai  của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2018
Đánh giá bài viết

 • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990