Dự kiến Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018 – Chính Xác

Điểm chuẩn Đại học dược Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong mỗi kì tuyển sinh. Vậy dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018 như thế nào so với những năm trước?

Dự kiến Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018 – Chính Xác

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội như thế nào?

Đại học Dược Hà Nội luôn là trường có mức điểm chuẩn nằm trong top những trường cao nhất ở nước ta trong những năm gần đây. Qua đó ta có thể thấy được rằng sức hút cũng như mức độ cạnh tranh đầu vào của Đại học Dược lớn đến như thể nào.

Như mọi năm, trong năm 2018 Đại học Dược Hà Nội chỉ tuyển sinh ngành Dược học, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà nó cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Bạn cần biết rằng, trong hai năm gần nhất, điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội đều rất cao khi lên 26,75 điểm.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, dự kiến chỉ tiêu Đại học Dược Hà Nội 2018 cũng không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Chính vì vậy, dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018 sẽ không có quá nhiều sự thay đổi mạnh mẽ.

Bên cạnh Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược TPHCM là sự lựa chọn không tồi của các bạn thí sinh

Do đó những sinh viên cần phải biết lượng sức học của mình để có thể đăng ký vào trường có ngành Dược mà vừa với sức học của bản thân. Đó là khuyến cáo của những chuyên gia dành cho những bạn thí sinh yêu mến, đam mê và có mong muốn được học tập, rèn luyện theo ngành Dược.

Hơn nưa, bên cạnh Đại học Dược Hà Nội, các bạn thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển ở những trường có ngành dược khác. Thậm chí, với những bạn có học lực không thực sự xuất sắc thì có thể lựa chọn những Cao đẳng Dược như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y tế Hà Nội… để có cơ hội được học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê của bản thân.

Cao đẳng Dược TPHCM –  Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên yêu thích ngành Dược

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những  địa chỉ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành y tốt bậc nhất hiện nay. Có được những thành quả đó chính là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường trong suốt những năm qua.

Nhà trường xây dựng một môi trường đào tạo, học tập chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ. Với một đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi chuyên môn trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018
Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018

Bên cạnh đó, chương trình học của Cao đẳng Dược TPHCM luôn được cập nhật, đổi mới thường xuyên để giúp cho các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với những gì tiên tiến nhất của nền y học thế giới. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể làm việc ở những cơ sở y tế trong cả nước.

Học phí của Cao đẳng Dược TPHCM đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Bên cạnh đó, những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ bằng cách miễn giảm học phí…

Chính vì vậy, Cao đẳng Dược TPHCM luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh, sinh viên. Qua đó trở thành địa chỉ đề những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành dược học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ của bản thân.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Những bạn thí sinh còn băn khoăn, thắc mắc gì về vấn đề điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018, cũng như  Cao đẳng Dược TPHCM có thể liên hệ theo địa chỉ dưới dây để được giải đáp thắc mắc cụ thể, chi tiết.

Dự kiến Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2018 – Chính Xác
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: