Học Cao đẳng có dễ xin việc không? – Xem chi tiết tại đây

Học Cao đẳng có dễ xin việc làm không là điều mà không ít các bạn thí sinh bước vào kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng băn khoăn thắc mắc. Trong khuôn khổ bài viết này, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp thắc mắc học Cao đẳng có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng có dễ xin việc không?

Ngày nay, có rất nhiều “con đường” cho những bạn thí sinh lựa chọn khi tốt nghiệp THPT và bắt đầu bước vào một chặng đường mới. Trong đó, tìm kiếm một ngôi trường Đại học có ngành mình đam mê, yêu thích chính là sự ưu tiên hàng đầu của những bạn thí sinh.

Tuy nhiên, với những thí sinh đam mê, yêu thích ngành Y, không phải ai cũng đủ khả năng, cũng như điều kiện để học tập ở những trường Đại học Y Dược hàng đầu của nước ta. Do sự cạnh tranh đầu vào của những ngôi trường này chắc chắn là vô cùng khắc nghiệt.

Học Cao đẳng có dễ xin việc không?
Học Cao đẳng có dễ xin việc không?

Trong trường hợp này các bạn thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn Cao đẳng để học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, hiện nay nhân sự ngành y tế vẫn đang thiếu về cả về số lượng và chất lượng. Chính vì vậy, các bạn không nên băn khoăn vào việc học Cao đẳng có dễ xin việc không, vì tiềm năng của những thí sinh theo học ngành Cao đẳng Y dược là rất lớn.

Vì sao nên học Cao đẳng Y dược TPHCM?

Hiện nay, Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những môi trường đào tạo nhân lực cho ngành Y tế chất lượng bậc nhất hiện nay (trong khối trường Cao đẳng). Không chỉ vậy, có không ít những bậc phụ huynh còn tin tưởng, yêu mến nên đã định hướng nghề nghiệp cho con em mình theo học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Nhà trường xây dựng nên một môi trường có truyền thống giáo dục hết sức khoa học, bàn bản và chuẩn mực. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư mạnh mẽ và còn được thường xuyên được nâng cấp, cải thiện.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường quy tụ những là những người giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn về sư phạm. Để từ đó có thể giúp truyền tải kiến thức đến với sinh viên sao cho mang lại được hiệu quả tối ưu nhất.

Vì sao nên học Cao đẳng Y dược TPHCM?
Vì sao nên học Cao đẳng Y dược TPHCM?

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hành kiểm khá, không vi phạm pháp luật là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT. Những bạn có nguyện vọng được học tập Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y dược TPHCM gồm có một số những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian nộp Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian nộp Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Thời gian nộp Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhà trường chia thời gian nộp hồ sơ thành nhiều đợt khác nhau, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh thuận lợi nhất trong việc nộp hồ sơ ĐKXT. Cụ thể thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

+ Đợt 1: Từ ngày 20/4 nhà trường nhận hồ sơ ĐKXT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

+ Đợt 2: nhà trường sẽ nhận hồ sơ từ ngày 1/7 đến ngày 28/8/2018;

+ Đợt 3 (bổ sung): thời gian từ ngày 5/9 đến ngày 30/10/2018;

+ Đợt 4 (bổ sung): thời gian từ ngày 6/11 đến ngày 25/12/2018.

Hi vọng bài viết đã giúp các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc tại sao học Cao đẳng lại dễ xin việc, nhất là Cao đẳng được. Qua đó sẽ giúp cho các bạn sẽ thắp sáng thêm ngọn lửa đam mê cháy bỏng với Y học, và lựa chọn chính xác con đường của bản thân.

Học Cao đẳng có dễ xin việc không? – Xem chi tiết tại đây
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: