Nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu? – nỗi niềm của các tân sinh viên

Nghề điều dưỡng thuộc TOP 10 ngành nghề HOT nhất hiện nay. Lựa chọn nghề điều dưỡng chính là con đường an toàn giúp bạn có nghề nghiệp ổn định nhanh chóng. Nhưng trước hàng trăm cơ sở đào tạo trên cả nước câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay chính là : Nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu? Những gợi ý dưới đây sẽ mang tới gợi ý hữu ích cho các tân sinh viên tương lai.

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?1

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?

1. Thực trạng đào tạo điều dưỡng viên hiện nay?

Như chúng ta vẫn thường thấy một thực trạng hiện nay là có khá nhiều các trường y dược được mở ra tạo cơ hội lựa chọn đa dạng cho sinh viên. Nhưng đó cũng là một hạn chế khiến các em lớp 12 băn khoăn và bối rối khi chọn lựa một ngôi trường tốt – Liệu học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất

Thực trạng giáo dục hiện nay tại Việt Nam luôn vướng mắc phải vấn đề học chưa đi đôi với hành – lý thuyết luôn được đề cao hơn cả. Kể cả ngành Y cũng không nằm trong ngoại lệ đó – nếu không may mắn bạn rất dễ mắc lừa với những chiêu trò dụ dỗ sinh viên với lời mời gọi hấp dẫn nhưng cơ sở vật chất thực hành không hề đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ giáo dục đưa ra.

Học cao đẳng điều dưỡng cần phải lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín1

Học cao đẳng điều dưỡng cần phải lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín

Chất lương đào tạo tuy đã được nâng lên nhiều hơn so với trước đây nhưng vẫn có khá nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà chưa thực sự đề cao vấn đề đào tạo. Một thực trang dễ thấy là có khá nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường mà vẫn luống cuống với nhưng thao tác đơn giản như tiêm chủng hay sơ cứu thông thường. Chính vì vậy các tân sinh viên tương lai hãy cân nhắc chọn lựa thật kỹ một môi trường giáo dục tốt nhất cho mình – học tập luôn phải đi đôi với thực hành.

2. Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu thực sự tốt?

Để trả lời được câu hỏi: Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất? các tân sinh viên hãy đến trực tiếp cơ sở đào tạo và đánh giá xem cơ sở đó có thể đáp ứng được những tiêu chí chuẩn của bộ giáo dục đưa ra hay không? Những tiêu chí đó gồm có:

– Trường có quy mô lớn – diện tích đáp ứng đầy đủ được hoạt động sinh hoạt học tập và thực hành của sinh viên

– Đội ngũ giảng viên bằng cấp và chuyên môn tốt ít nhất trình độ từ thạc sĩ trở lên

– Chương trình giảng dạy thực hành minh bạch có kế hoạch cụ thể: Liên kết với các cơ sở y tế uy tín thực hành cũng như khám chữa bệnh trực tiếp.

– Bằng cấp ra trường chính quy được công nhận rộng rãi, khả năng tìm việc làm dễ dàng

Không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ Giáo dục1

Không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ Giáo dục

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít các cơ sở đào tạo đáp ứng được các tiêu chí kể trên. Và đến đây theo học bạn sẽ được hưởng nhiều hơn như vậy với một môi trường chuyên nghiệp – thực hành luôn được đề cao. Sau khi ra trường bạn sẽ làm việc tại bất cứ cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra với tấm bằng sau tốt nghiệp tại đây bạn sẽ tiếp tục liên thông lên các trường đại học y lớn nhất trên cả nước.

Hàng năm trường Cao đằng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có tổ chức cho sinh viên các khóa thực hành tại các cơ sở y tế trên địa bàn. Những buổi từ thiện cấp phát chữa bệnh cho bà con vùng cao cũng sẽ được tổ chức thường xuyên – các bạn sinh viên sẽ chính là những vị thầy thuốc khám chữa bệnh cho bà con. Một môi trường học tập quá lý tưởng dành cho bất cứ bạn sinh viên ngành y nào cũng mong muốn.

Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch địa chỉ tin cậy của các tân sinh viên trên cả nước1

Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch địa chỉ tin cậy của các tân sinh viên trên cả nước

Kỳ tuyển sinh năm 2018 này, trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển – các em học sinh lớp 12 chỉ cần tham dự cuộc thi THPT quốc gia là sẽ có cơ hội được vào học tại đây.

Hãy gạt bỏ lo lắng Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu? Hãy đến với trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch – bạn sẽ hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất – nơi những điều dưỡng viên tương lai của đất nước chắp cánh những ước mơ. Liên hệ ngay theo số điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990 để đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi học phí dành cho 100 sinh viên đăng ký sớm nhất nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ ĐKXT xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu? – nỗi niềm của các tân sinh viên
5 (100%) 2 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: