Học Cao đẳng Dược có tương lai không?

Học Cao đẳng Dược có tương lai không, hay học cao đẳng dược có giàu không là nỗi niềm của rất nhiều những bạn thí sinh có mong muốn được theo học ngành này. Vậy triển vọng của ngành Dược như thế nào?

Học Cao đẳng Dược có tương lai không?

Ngày nay, đời sống của người dân nước nước ta đã ngày một được nâng cao, cải thiện hơn, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng ngày một lớn hơn. Mặt khác, môi trường sống đang ngày một xuống cấp đã kéo theo những hệ lụy ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dân.

Hơn nữa, trong cuộc sống này, chắc chắn không ai là không từng bị ốm đau, hay bệnh tật gì. Do đó, những Y bác sĩ, dược sĩ sẽ có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh 2018

Mặt khác, hiện nay tình trạng nhân lực của ngành Y tế nói chung, Bác sĩ, Dược sĩ ở nước ta nói riêng vẫn đang còn thiếu và yếu cả về số lượng và chất lượng. Cụ thể, nước ta mới chỉ có trung bình khoảng 8 bác sĩ/10.000 dân và 2,2 dược sĩ ĐH/10.000 dân.

Chính vì vậy, những sinh viên theo học Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể yên tâm về triển vọng của ngành trong tương lai. Do đó, những bạn sinh viên hoàn toàn không cần phải bận tâm về việc học Cao đẳng Dược có tương lai không? Đó chính là những lời khuyên của những giảng viên uy tín của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Học Cao đẳng Dược ra làm gì?

Cũng theo những chia sẻ của Giảng viên của Cao Đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở trên, những sinh viên học ngành Cao Đẳng Y Dược bên cạnh làm Dược sĩ bán thuốc, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều những công việc phù hợp, mà vẫn có thể đạt được thu nhập hấp dẫn nữa.

– Sinh viên học Cao đẳng Dược ra trường sẽ là một Dược sĩ, lúc này các bạn có thể làm công việc công tác nghiên cứu thuốc trong các phòng thí nghiệm Hoá Dược của viện nghiên cứu thuốc.

– Dược sĩ học Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng có thể làm công việc tiến hành kiểm nghiệm thuốc.

Học Cao đẳng Dược ra làm gì?
Học Cao đẳng Dược ra làm gì?

– Có những bạn có thể mở tự mở cho mình một quầy thuốc riêng để tự quản lý, kinh doanh (nếu có khả năng về tài chính). Những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược sẽ đủ điều kiện mở quầy bán thuốc, theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung của năm 2016.

– Hoặc những bạn hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp, có thể làm công việc của một Trình dược viên chuyên nghiệp. Đây là một công việc có thể đạt được một mức thu nhập rất cao, do đó rất hấp dẫn đối với những bạn trẻ năng động, hoạt bát.

Vì vậy, những bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược không cần phải bận tâm về việc học Cao đẳng Dược sau có nhiều tiền không. Thay vào đó, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện thât tốt, nâng cao trình độ tay nghề của bản thân. Nhờ vậy khi ra trường bạn sẽ có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân và có được một mức lương tương xứng.

Học Cao đẳng Dược nào tại TPHCM tốt?

Tiêu chí của một trường Cao đẳng Dược tốt chắc chắn phải bao gồm về: môi trường đào tạo, cơ sở vật chất hạ tầng tốt, trang thiết bị đầy đủ, chương trình học tập chuẩn hóa… Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nêu trên để trở thành một trong những trường được rất nhiều thí sinh yêu mến, tin tưởng lựa chọ học tập, rèn luyện.

– Nhà trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, học tập đầy đủ, đồng bộ, hiện đại. Với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường trú trọng đầu tư mạnh mẽ, đầy đủ dụng cụ thực hành đáp ứng cho nhu cầu của sinh viên.

– Giáo trình của nhà trường đạt chuẩn theo đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên cập nhật giáo trình để đảm bảo cho sinh viên có thể tiếp cận được với những gì tiên tiến, hiện đại nhất của nền Y học thế giới hiện nay.

Học Cao đẳng Dược nào tại TPHCM tốt?
Học Cao đẳng Dược nào tại TPHCM tốt?

– Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

– Sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tạo điều kiện thực hành, thực hành thường xuyên. Qua đó, giúp cho các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để tìm kiếm được một công việc phù hợp trong tương lai.

– Bên cạnh đó là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng để sinh viên thoải mái học tập, sáng tạo và rèn luyện bản thân. Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được giao lưu với những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc học Cao đẳng Dược có tương lai không, hay học cao đẳng dược sau có nhiều tiền không. Mọi ý kiến, thắc mắc, cũng như hồ sơ xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Học Cao đẳng Dược có tương lai không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: