Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM chất lượng, uy tín?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM là điều mà rất nhiều những bạn thí sinh có đam mê với ngành này băn khoăn, thắc mắc. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM chất lượng, uy tín nhất?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP HCM?

TPHCM là nơi tập trung rất nhiều những trường, cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành y tế nước ta hiện nay. Bên cạnh những Trường Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì vẫn còn không ít những Trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín.

Trong đó, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lời giải cho câu hỏi học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TP HCM. Sở dĩ Cao đẳng Dược TPHCM có được sự yêu mến của những bạn sinh viên chính là vì nhà trường xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tào được nhà trường trang bị đầy đủ, hiện đại. Với phòng thí nghiệm, phòn thực hành để giúp cho sinh viên được thực hành, học tập sao cho hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Chương trình học của nhà trường được đảm bảo tiểu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP HCM?
Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP HCM?

Giáo trình đào tạo của nhà trường đảm bảo được cập nhật, đổi mới thường xuyên. Qua đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể được tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất của nền Y học thế giới hiện nay.

Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên có cơ hội được thực tập, rèn luyện kỹ năng thực hành. Từ đó giúp cho các bạn sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm của bản thân để khi ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên môn được đào tạo.

Hơn nữa, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng sẽ là lời giải cho bài toán trường học cao đẳng dược ở đâu học phí thấp tại TP HCM. Do học phí của nhà trường đã được uy định đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Những sinh vên ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh đó các bạn có đủ điều kiện cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để có thể nâng cao trình độ, kiến thức cũng như bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ chính quy

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM chất lượng, uy tín?

Thay vì thắc mắc học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM, các bạn thí sinh có thể tham khảo lựa chọn nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM. Để có cơ hội được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược TPHCM, các bạn thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường gồm những loại giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có)

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc nên học cao đẳng dược ở đâu tại TP HCM. Những bạn thí sinh còn thắc mắc nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP HCM có thể gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp thắc mắc cụ thể chi tiết nhất.

 

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM chất lượng, uy tín?
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990