Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi của rất nhiều bạn có đam mê với ngành Dược và chuẩn bị tốt nghiệp THPT nhưng thực lực của bản thân không thể trúng tuyển vào các trường Đại học Dược. Tham khảo ngay bài viết này để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Học cao đẳng dược ở đâu tốt và dễ xin việc làm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng tăng lên. Ngoài việc sử dụng thuốc để chữa bệnh họ còn sử dụng thuốc để tăng cường sức khỏe cũng như làm đẹp cho bản thân. Chính vì thế, trong những năm gần đây ngành Y Dược luôn nằm trong top những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược như: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội… làm cho thí sinh hoang mang biết nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt, học Cao đẳng Dược ở đâu học phí thấp, ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng…

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Dược Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu trong cả nước và là nơi được nhiều sinh viên lựa chọn để theo học ngành dược nhất. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với hình thức tuyển sinh đơn giản này các bạn trẻ sẽ dễ dàng trúng tuyển vào trường và có nhiều cơ hội thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ. Sau thời gian học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên; cùng với sự nỗ lực của bản thân. Các bạn sẽ được cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, mở rộng cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Các bạn cũng có thể học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch – Câu trả lời “Học cao đẳng dược ở đâu tốt “

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành hiện đại hỗ trợ việc học tập và thực hành của sinh viên 1 cách tối đa. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với một số bệnh viện, công ty, tập đoàn Dược phẩm để sinh viên học tập và thực hành trải nghiệm những kiến thức thực tế, nâng cao tay nghề.

Y dược là một ngành đặc thù, đòi hỏi cần phải đầu tư khá nhiều cho các trang bị kĩ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các dụng cụ thí nghiệm khá nhiều nên mức học phí luôn cao hơn so với những ngành khác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên khi học tập, hàng năm nhà trường luôn có những suất học bổng cho những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vươn lên học tốt… Ngoài ra nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí để giúp các em giảm bớt áp lực kinh tế khi xét tuyển vào trường. Chính vì thế các bạn không còn phải lo lắng học cao đẳng dược ở đâu học phí thấp nữa

Chính sách miễn giảm học phí:

Nếu muốn thành công trong ngành Dược, trước hết các bạn cần lựa chọn được học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất. Hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?
5 (100%) 3 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: