Học Cao Đẳng Dược ở TP HCM – Cơ hội lớn cho các tân sinh viên

Ngành Cao Đẳng Dược ngày càng HOT hơn với nhu cầu ngành nhân lực ngày một nhiều hơn. Lựa chọn học Cao Đẳng Dược ở TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) cũng được nhiều thí sinh chọn lựa và theo học. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều tân sinh viên tương lai.

Học cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh - cơ hội dành cho các bạn tân sinh viên1

Học cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh – cơ hội dành cho các bạn tân sinh viên

1. Học Cao đẳng Dược tại TPHCM – cơ chế xét tuyển dễ dàng nhanh chóng

Không giống như những kỳ thi đại học cam go vào các trường Y hệ tuyển sinh Cao Đẳng Dược tại Sài Gòn có quy chế đơn giản nhanh chóng – điều kiện xét tuyển duy nhất là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cơ hội trở thành dược sĩ của các bạn trẻ mở rộng và dễ dàng với thủ tục hồ sơ đơn giản dễ dàng.

Học Cao Đẳng Dược ở TPHCM Tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường và gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Hồ sơ gồm có:

  • 2 bản học bạ photo công chứng
  • 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp
  • 3 ảnh 3×4
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • 1 phong bì đã ghi sẵn địa chỉ họ tên người nhận để nhà trường liên hệ khi có giấy báo trúng tuyển

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hồ Chí Minh đơn giản nhanh chóng1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh đơn giản nhanh chóng

2. Chỉ tiêu ngành Học Cao đẳng Dược ở thành phố Hồ Chí Minh rộng mở

Ngành Dược sĩ là một ngành đặc thù chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và mỗi năm nhu cầu nhân sự ngành này tại nước ta ngày một gia tăng nhiều hơn. Chính vì vậy chỉ tiêu ngành Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng theo đó cũng tăng theo.

Nhà trường đặt ra chỉ tiêu tuyền sinh và đào tạo đầu vào cho ngành Dược là 2000 sinh viên. Phòng tuyển sinh sẽ tuyền sinh thí sinh liên tục từ ngày 20/4/2018 cho tới khi đủ chỉ tiêu. Ngoài ra nhà trường còn có những suất học bổng miễn giảm học phí dành cho những đối tượng ưu tiên, học sinh tốt nghiệp và đạt trên 18 điểm 3 môn xét duyệt.

Cơ hội trở thành Dược sĩ rộng mở tới tất cả các tân sinh viên tương lai. Nếu lượng thí sinh nộp hồ sơ quá đông nhà trường có thể xem xét và gia tăng thêm chỉ tiêu đầu vào. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn xét tuyển thêm các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh…

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược rộng mở với mọi thí sinh1

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược rộng mở với mọi thí sinh

3. Khóa học Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh chất lượng cao

Xuyên suốt 3 năm theo khóa học Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh bạn cần nắm được rất nhiều kiến thức phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Bởi vậy chất lượng đào tạo là rất quan trọng đối với mỗi sinh viên – một cơ sở đào tạo chất lượng cao là rất cẩn thiết.

Đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch điều đầu tiên bạn cảm nhận được và yên tâm thực sự đó chính là chất lượng đào tạo nơi đây. Với một lượng trang thiết bị dạy và học đa dạng phong phú với những loại máy móc hiện đại mới nhất được trang bị cho phòng thực hành. Quá trình học thực hành luôn chiếm khoảng 65% thời gian học nên sinh viên của trường luôn vững vàng về kỹ năng thực tế. Có tới hơn 90% sinh viên ra trường xin được việc làm luôn tại các nhà thuốc lớn, các bệnh viện hoặc các công ty dược phẩm.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở đào tạo chất lượng cao1

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở đào tạo chất lượng cao

Học Cao đẳng Dược ở thành phố Hồ Chí Minh tại một ngôi trường chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để trở thành 1 dược sĩ giỏi trong tương lai hay chưa? Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để có được cơ hội đó nhé!

Liên hệ: 089.9955.990 – 096.9955.990

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TpHCM

Học Cao Đẳng Dược ở TP HCM – Cơ hội lớn cho các tân sinh viên
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: