Học Cao đẳng Y Dược ở TPHCM – Những Địa chỉ đào tạo tốt Nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở TPHCM chính là điều mà không ít những thí sinh quan tâm. Những bạn thí sinh vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề địa chỉ Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cụ thể, chi tiết nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM nào có chất lượng đào tạo tốt?

Y dược luôn là một trong những ngành “hot” bậc nhất, và nhận được sự quan tâm của thí sinh trong những kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Bên cạnh Trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch… tại TP HCM cũng còn rất nhiều sự lựa chọn cho những bạn thí sinh yêu mến, đam mê ngành này.

Hơn nữa, không phải tất cả các bạn thí sinh đam mê, ngành này đều có cơ hội và khả năng  được học tập ở những trường đại học về y dược danh tiếng. Lúc này, những Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ là sự lựa chọn không hề tồi cho những bạn có mong muốn được học Cao đẳng Y dược ở TPHCM.

Trong số những Cao đẳng Y dược ở TP HCM hiện nay, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ được đánh giá là có chất lượng đào tạo ưu tú nhất hiện nay. Sở dĩ có được những thành quả đó chính là nhờ việc nhà trường đã tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản.

Cao đẳng Được ở TPHCM nào tốt?
Học Cao đẳng Y Dược ở TPHCM – Những Địa chỉ đào tạo tốt Nhất?

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy được đầu tư mạnh mẽ đồng bộ. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị để phục vụ cho công tác thực hành, rèn luyện của sinh viên.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là Cao đẳng Y dược ở TP HCM quy tụ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Qua đó giúp cho công tác đào tạo của nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng mà Bộ Lao Động TB & XH đề ra.

Hơn nữa, nhà trường còn là một trong những Cao đẳng dược ở Sài Gòn có mức học phí hết sức hợp lý hiện nay. Học phí của nhà trường đúng với những quy định đã được Bộ Lao Động TB & XH ban hành (285 nghìn đông/ tín chỉ).

Chính điều những điều đó đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là Cao đẳng Dược ở TPHCM được rất nhiều thí sinh, sinh viên yêu mến. Từ đó, trở thành lựa chọn nơi học tập, rèn luyện để bắt đầu cuộc hành trình thực hiện ước mơ được trở thành Dược sĩ.

Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược ở TP Hồ Chí Minh

Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược ở TP Hồ Chí Minh

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược ở TP Hồ Chí Minh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu của chung của Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó, các bạn thí sinh cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung của nhà trường như:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá trở lên.

– Thí sinh không được vi phạm pháp luật.

– Thí sinh cần phải có đủ sức khỏe để theo học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Y Dược tại TP Hồ Chí Minh là bao lâu?

Các bạn thí sinh học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Dược TPHCM trong khoảng thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy.

Hướng dẫn hồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Một số những giấy tờ trong hồ sơ ĐKXT mà những bạn thí sinh có mong muốn được học Cao đẳng Dược ở TP Hồ Chí Minh cần chuẩn bị như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Giấy chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh nắm được những thông tin về Cao đẳng Y Dược tại TP Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp cho các bạn thí sinh yêu thích, đam mê y học sẽ có thêm được sự lựa chọn để học tập rèn luyện và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ được hiệu quả nhất.

Học Cao đẳng Y Dược ở TPHCM – Những Địa chỉ đào tạo tốt Nhất?
5 (100%) 1 vote

  • Cơ sở TP.HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990