Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không? – Công việc Dược tại TPHCM

“Thầy cô cho em hỏi học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không ạ? Em có đam mê với ngành Dược nhưng lực học của em chỉ ở mức trung bình nên bố mẹ em đã tư vấn cho em học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng em vẫn đang băn khoăn về vấn đề trên. Mong thầy cô giải đáp giúp em ạ.” ( Ngọc Mai, TpHCM)

Cảm ơn bạn Mai đã gửi câu hỏi “Học Cao đẳng Dược TP HCM có dễ xin việc không?” đến trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, gần đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng nhận được rất nhiều câu hỏi giống như câu hỏi của bạn Mai. Nhà trường xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc không?

Nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Dược tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng cả về chất lượng và số lượng. Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng cũng ngày càng tăng cao vì vậy việc đào tạo bù đắp thiếu hụt nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Dược là rất cần thiết và cấp bách. Trong những năm tới đây, theo thống kê của bộ Y tế thì ngành Dược sẽ thiếu khoảng 10.000 người. Đây là một con số rất lớn, chính vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược sẽ có cơ hội việc làm rất rộng mở. Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì có khoảng 90% sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc ổn định luôn.

Như vậy bạn Mai và những bạn khác đã có thể yên  tâm, không cần lo lắng đến chuyện học Cao đẳng Dược TPHCM có dễ xin việc không. Bây giờ các bạn nên tập trung ôn thi để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Những công việc của Dược sĩ Cao đẳng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM có thể làm một trong những công việc sau đây:

  • Trình Dược viên giới thiệu và bán các loại thuốc cho bác sĩ, bệnh viện, nhà thuốc…
  • Làm Dược sĩ tại các nhà thuốc hoặc tự mở cho mình nhà thuốc riêng.
  • Làm việc tại các công ty Dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc các cơ sở nghiên cứu, sản xuất, đánh giá, kiểm định chất lượng của thuốc.
  • Dược sĩ lâm sàng, tư vấn sử dụng thuốc ở các trường hợp khám chữa bệnh đặc biệt.

Các công việc khác nhau đều có mức thu nhập khác nhau và nó còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của mỗi người. Nhưng chắc chắn với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay thì tương lai nghề nghiệp của các bạn rất rộng mở.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TPHCM đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi học Cao đẳng Dược TpHCM. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo với đầy đủ trang thiết bị, hệ thống phòng học hiện đại được đồng bộ hóa với những thiết bị tiên tiến nhất của nền Y tế; cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết. Phương châm đào tạo của nhà trường là học đi đôi với hành nên trong quá trình học tập nhà trường sẽ chú trọng việc thực hành để rèn luyện tay nghề cho sinh viên. Sinh viên không chỉ được thực hành tại phòng thực hành của nhà tường mà được đi thực tập thực tế tại các nhà thuốc và bệnh viện lớn. Vì vậy, để gửi gắm tương lại của chính bản thân mình thì lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để đăng ký xét tuyển thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không? – Công việc Dược tại TPHCM
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: