Thời gian Học Cao Đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng mong muốn nhanh chóng có thể tự lập đứng vững trên đôi chân của mình. Các tân sinh viên ngành dược cũng không ngoại lệ, các bạn luôn mong chờ thắc mắc học Cao Đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu? Sau khi ra trường có thể làm được việc luôn hay không?

Học Cao đẳng dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu?1

Học Cao đẳng dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu?

1. Học Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Ngành Dược học mấy năm đây là thắc mắc của nhiều người. Thông thường chương trình đào tạo của các trường đại học Y bạn sẽ phải trải qua từ 5 – 7 năm học. Nhưng với hệ Cao Đẳng thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn lại chỉ còn 3 năm. Lựa chọn học ngành học Cao Đẳng cũng là một cách để bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu muốn trở thành cử nhân bạn vẫn có thể tiếp tục vừa học vừa làm liên thông lên các trường đại học Y trên cả nước.

Sau khi học Cao Đẳng Dược bạn có thể ra trường và đi làm luôn. Một số công việc phổ biến của sinh viên ngành dược thường làm như: Dược Sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện, làm việc trong các bệnh viện công hoặc tư nhân, làm việc tại các công ty nghiên cứu và sản xuất các loại dược phẩm…

Khi tham gia ngành học Cao Đẳng Y Dược bạn sẽ không phải quá áp lực về điểm số đầu vào – điều kiện chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT. Quá trình học chủ yếu sẽ là những kiến thức thực tế, kiến thức cơ sở ngành – sau 3 năm bạn sẽ bước vào công việc nhanh chóng mà không cần qua đào tạo lại.

Thời gian học Cao đẳng dược Tp Hồ Chí Minh là 3 năm1

Thời gian học Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh là 3 năm

2. Bạn học được những gì sau 3 năm học Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh?

Chắc hẳn các bạn học sinh cuối cấp rất bỡ ngỡ và thắc mắc không biết sau này khi học lên Cao Đẳng Dược Tp HCM thì mình sẽ học những gì bởi chương trình học Cao đẳng rất khác so với THPT. Toàn bộ các kiến thức sẽ được học mới, có 2 phạm trù kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Xuyên suốt 3 năm học nhà trường sẽ có thời khóa biếu phân bố hợp lý thời gian để sinh viên có thể theo chương trình học mà không bị quá tải. Tuy nhiên mỗi sinh viên vẫn cần có sự cố gắng hết sức để học tập tốt hơn, nếu như bạn để xảy ra tình trạng nợ môn, học lại, thi lại thì thời gian học không chỉ 3 năm mà có thể kéo dài hơn nữa.

Chương trình kiến thức chuyên môn bao gồm các môn học như: Hóa sinh học, sinh lý học, kỹ thuật y dược, độc hóa chất, hóa trị và bào chế thuốc, bào chế công nghệ thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý cung cấp thuốc… Thông thường những kiến thức này sẽ được học chủ yếu vào giữa năm thứ nhất và năm thứ 2.

Ngoài ra cũng giống như các trường Cao Đẳng Đại học khác bạn vẫn phải hoàn thành các môn học nền tảng như: tư tưởng Mac Lenin, triết học, tư tưởng Hồ Chí Minh, toán cao cấp….

Quá trình học cần phải gắn liền lý thuyết và thực hành1

Quá trình học cần phải gắn liền lý thuyết và thực hành

Học Cao đẳng dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu? – thực sự vẫn đề chỉ là con số. Nhưng con số đó sẽ không có ý nghĩa nếu bạn không tìm được cơ sở đào tạo chất lượng. Một trong những ngôi trường nổi tiếng với bề dày giảng dạy nhiều năm là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – lựa chọn nơi đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Hơn 65% quá trình học là dành cho việc thực hành thực tế – sau 3 năm học bạn sẽ trở thành 1 dược sĩ với chuyên môn vững vàng. Đừng chần chờ gì nữa hãy đăng ký nộp hồ sơ để được hưởng môi trường giảng dạy tốt nhất nhé!

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

Thời gian Học Cao Đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh mất bao lâu?
5 (100%) 3 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: