Học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không chính là thắc mắc của rất nhiều những bạn thí sinh đang có mong muốn được theo học ngành này. Những bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc về việc học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không chi tiết, cụ thể nhất.

Học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không?

Thực trạng nhân lực ngành Hộ sinh

Một con số thống kê gần đây cho thấy, nước ta có khoảng 130 nghìn điều dưỡng, hộ sinh đang công tác bệnh viện, cơ sở y tế. Trong đó, tỉ lệ điều dưỡng, hộ sinh/ bác sĩ là khoảng 1,9

Theo Tổ chức Y tế thế giới – WHO cho biết thì Việt Nam đứng hàng thứ 7 trong 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN). Nước ta chỉ xếp trên có 3 nước là Myanma, Lào và Campuchia.

Điều đó cho thấy được rằng, ngành điều dưỡng của nước ta vẫn đang còn rất “khát” nhân lực, đặc biệt là những nhân lực có chất lượng cao. Vì vậy, việc tăng cường đào tạo để gia tăng số lượng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ điều dưỡng, hộ lý bắt đầu từ chuẩn đào tạo là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không?

Như đã đề cập ở trên, hiện tại nguồn nhân lực ngành Y tế của nước ta nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng vẫn còn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Do đó những sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng, ngành Hộ sinh nói chung sẽ không phải lo lắng về vấn đề “học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không?

Vì vậy, những bạn thí sinh có đam mê, yêu thích với ngành Hộ sinh có thể học tập, rèn luyện tại những trường Đại học, Cao đẳng. Việc của các bạn là chỉ cần cố gắng, nỗ lực để học tập, rèn luyện nâng cao hoàn thiện kiến thức, kĩ năng thực hành của bản thân.

Để đến khi tốt nghiệp, bạn đã có được một kinh nghiệm nhất định thì việc tìm kiếm được một công việc phù hợp với khả năng với một mức lương tương xứng là điều hoàn toàn có trong tầm tay.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở Đâu TPHCM tốt?

Hiện nay những thí sinh có mong muốn được học Cao đẳng Hộ sinh có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó, Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những cơ sở được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất hiện nay.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở Đâu TPHCM tốt?

Lý do giúp cho nhà trường nhận được sự tin tưởng của các thế hệ sinh viên, sự đánh giá cao của các chuyên gia như vậy là vì trường đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất ở Việt Nam.

– Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết đại được nhà trường trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho sinh viên được học tập, rèn luyện thực hành được hiệu quả nhất.

– Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

– Sinh viên được nhà trường tạo điều kiện cơ hội thực thành, thực tập ở những bệnh viện, cơ sở y tế . Qua đó giúp cho sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm, và tìm kiếm cơ hội có một công việc tốt sau khi ra trường.

– Học phí của nhà trường đã  được quy định đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH. Nên những sinh viên hoàn toàn yên tâm khi học tập, rèn luyện tại trường mà không phải lo lắng đến vấn đề học phí.

– Mặt khác, nhà trường còn tạo điều kiện miễn giảm học phí cho những trường hợp đặc biệt như: con thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, hay những thí sinh dân tộc thiểu số… Cụ thể mức học phí của nhà trường áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo hiện nay là 285 nghìn đồng/ tín chỉ.

Với một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, học phí phải chăng… Cao Đẳng Hộ Sinh TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ là miền đất hứa cho những bạn thí sinh yêu mến và đam mê Y học nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng yên tâm học tập, rèn luyện.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp và uy tín

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc học Cao đẳng Hộ sinh có xin được việc không? Từ đó giúp cho bạn có thêm được niềm tin, tình yêu, lòng đam mê với nghề y nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: