Nên Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM Thì Tốt nhất

Việc học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM tưởng như là dễ dàng, nhưng trên thực tế lại không hề đơn giản như vậy. Do tại một thành phố lớn như TPHCM có rất nhiều trường, cơ sở thực hiện đào tạo để thí sinh có thể lựa chọn theo Học Cao đẳng Hộ sinh. Vậy nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM chất lượng uy tín?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TP HCM là nỗi niềm của nhiều những bạn thí sinh yêu mến và mong muốn theo học ngành Hộ sinh. Do ngành Hộ sinh tại những trường Đại học lớn mà điển hình như Đại học Y Dược TPHCM luôn có một sự cạnh tranh hết sức khốc liệt.

Chính vì vậy, những bạn yêu mến và mong muốn theo học ngành Hộ sinh kém may mắn hay không có khả năng theo học những trường Đại học lớn mới phải “đau đầu” tìm trường học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt tại TP HCM. Những bạn còn băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo, lựa chọn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để được học tập, rèn luyện, theo đuổi đam mê.

Nên Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM Thì Tốt nhất

Các chuyên gia hàng đầu đều đánh giá rằng, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lời giải cho câu hỏi học cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt nhất tại TP HCM. Sở dĩ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhận được nhiều sự yêu mến tin tưởng như vậy là vì:

  • Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng mạnh mẽ và hoàn thiện. Với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên
  • Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Cùng với đó, chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được đánh giá là hết sức bám sát thực tế. Mặt khác, nhà trường cũng hết sức chú trọng tạo điều kiên cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập đề rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm.
  • Hơn nữa, học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã đề ra (285 nghìn đồng/tín chỉ). Vì vậy những bạn thí sinh cũng không cần quá quan tâm học cao đẳng hộ sinh ở đâu học phí thấp tại TP HCM.

Hơn nữa các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn còn được tạo điều kiện, miễn giảm học phí như: Sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh, liệt sĩ….

  • Bên cạnh đó, nhà trường cũng có liên kết hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Từ đó sẽ mở ra cơ hội tìm kiếm được việc làm cho những sinh viên khi ra trường.

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM qua hình thức xét tuyển. Cụ thể bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm có một số giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 ( Lưu ý ở phía sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ quê quán cụ thể.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM

Mọi ý kiến thắc mắc về vấn đề nên học cao đẳng hộ sinh ở đâu tại TP HCM, cũng như hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc việc nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt tại TP HCM. Qua đó giúp cho những bạn còn băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này sẽ có thêm được một sự lựa chọn tốt nữa để học tập, rèn luyện, theo đuổi đam mê của bản thân.

Nên Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM Thì Tốt nhất
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: