Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu Tốt nhất tại TPHCM

Ngành Cao đẳng xét nghiệm luôn là một ngành Hot tại Sài Gòn và ngành này được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu Tốt nhất tại TPHCM là điều các thí sinh quan tâm khi lựa chọn theo học. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Nên học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh tốt nhất?1

Nên học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh tốt nhất?

1. Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh tốt nhất – nỗi niềm của hàng ngàn học sinh

Thời gian thi tuyển mỗi năm đều có sức nóng chẳng kém gì mùa hè rực lửa. Các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu lựa chọn trường, đăng ký xét tuyển ngành, đặc biệt là ngành y – hệ kỹ thuật viên xét nghiệm luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Nhắc tới ngành y là chúng ta nghĩ ngay tới tính mạng con người – vậy nên để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm bạn cần phải được đào tạo bài bản tốt nhất.

Vậy để trả lời câu hỏi Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt tại TP HCM  các em cần chú ý: Trước khi lựa chọn bất cứ ngôi trường nào bạn nên lưu ý những yếu tố cơ bản: thương hiệu nhà trường uy tín giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, chương trình học ra sao, trình độ giảng viên, đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp, đào tạo thực hành bao nhiêu phần trăm thời lượng học ( thông thường thời gian thực hành cần trên 65% tổng thời gian học 3 năm)…

Có rất nhiều trường có đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong đó nổi bật phải kể tới trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch – một ngôi trường với bề dày lịch sử giảng dạy hơn 10 năm. Hàng ngàn sinh viên đã ra trường và có được công việc ổn định – chiếm tới hơn 90%.

Cao đằng y khoa Phạm Ngọc Thạch đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất 1

Cao đằng y khoa Phạm Ngọc Thạch đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất 

2. Lý do bạn nên lựa chọn Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong năm học 2018 – trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn là một địa chỉ đào tạo tin cậy đối với sinh viên trên cả nước cũng như tiếp tục giữ vững lòng tin được bộ Giáo dục và bộ Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm cùng một số ngành nghề như hộ sinh, y dược, điều dưỡng…

Suốt quá trình theo học bạn sẽ được hưởng 1 môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc gia. Phòng thực hành với lượng trang thiết bị xét nghiệm đa dạng và phong phú – tất cả đều là máy móc mới nhất được nhập khẩu theo thế hệ mới nhất. Bạn sẽ được giới thiệu tới các bệnh viện hoặc các trung tâm y tế để trực tiếp làm việc.

Sau khi ra trường bạn sẽ có 2 lựa chọn hoặc đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học – bằng do trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp có giá trị trên toàn quốc. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế…

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch - địa chỉ đào tạo hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh1

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ đào tạo hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Đến với trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Tp HCM tốt nhất? – một địa chỉ xứng đáng là TOP 1 trong đào tạo thực hành ngành y tại Sài Gòn. Còn chần chừ gì nữa – hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất nhé! Bạn còn có cơ hội được hưởng ưu đãi giảm học phí dành cho 100 hồ sơ sớm nhất gửi đến nhà trường.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu Tốt nhất tại TPHCM
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: