Học Cao đẳng Y Dược tại An Giang Trường nào chất lượng tốt nhất?

Cao đẳng Dược TP HCM tại An Giang hiện là một trong những ngôi trường đào tạo nhân sự chất lượng và uy tín cho ngành Y tế hiện nay. Các bạn thí sinh đang mong muốn được học Cao đẳng Y Dược tại An Giang có thể theo dõi bài viết dưới dây để nắm được những thông tin cụ thể, chi tiết về ngôi trường này.

Học Cao đẳng Y Dược học tại An Giang Trường nào chất lượng tốt?

An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long (miền Tây Nam Bộ) của nước ta. Hiện tại, tỉnh An Giang chưa có nhiều cơ sở, trường đào tạo Cao đẳng dược để có thể cung cấp nhân sự cho ngành Y tế của tỉnh này.

Chính vì vậy Cao đẳng Dược học tại An Giang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh yêu thích về Y dược của tỉnh này. Tuy nhiên, bên cạnh đó những bạn thí sinh vẫn có thể lựa chọn thể học Cao đẳng Y dược TP HCM tại An Giang.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ mà những bạn thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược tại An Giang. Ngày nay, khoảng cách địa lý đã có thể bị “san lấp” bởi  sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày một được nhà nước ta đầu tư mạnh mẽ hơn.

Học Cao đẳng y dược học tại An Giang nào tốt?
Học Cao đẳng Y Dược tại An Giang Trường nào chất lượng tốt nhất?

Mặt khác, khoảng cách địa lý từ An Giang đến với Thành phố Hồ Chí Minh là không quá xa. Do đó những bạn thí sinh cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển, thuận tiện cho công việc học tập của bản thân.

Trong khi đó, Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM học tại An Giang chất lượng, uy tín đã được kiểm chứng. Với sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng nhằm phục vụ cho công tác đào tạo của nhà trường đạt được kết quả tối ưu nhất.

Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp hướng dẫn giảng dạy cho sinh viên. Chương trình đạo tạo Cao đẳng Dược TP HCM của nhà trường luôn bám sát thực tế và đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra.

Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang tuyển sinh 2018

Nhằm thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân sự cho ngành Y tế, Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang thực hiện tuyển sinh năm 2018. Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu chũng của Bộ Lao Động TB & XH đề ra là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT.

Bên cạnh đó, các bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang cũng cần phải đáp ứng một số những yêu cầu riêng của nhà trường như:

  • Tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá
  • Là công dân Việt Nam và không vi phạm pháp luật
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nha trường.

Học phí Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang như thế nào?

Học phí Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang như thế nào?
Học phí Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao dẳng Y dược tại An Giang hoàn toàn không phải băn khoăn về vấn đề học phí. Do học phí Cao đẳng Y dược TPHCM học tại An Giang đúng với quy định mà Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng dược TPHCM tại An Giang  hiện nay là 285 nghìn đồng/tín chỉ đào tạo. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y  Khoa Phạm Ngọc Thạch còn thực hiện hỗ trợ cho những bạn sinh viên có hoàn đặc biệt như:

– Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như là con của thương binh, liệt sỹ, hay con của người tham gia hoạt động kháng chiến không may bị nhiễm chất độc hóa học.

– Những bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn như: những thí sinh bị tàn tật, khuyết tật, mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số cũng sẽ có thể được nhà trường thực hiện miễn giảm 50% học phí năm 2018.

– Thí sinh sẽ được nhà trường thực hiện miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT) nếu điểm xét trung bình các môn học 03 năm khối A là Toán – Lý – Hoá và khổi B là Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

– Sinhviên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu như đạt được 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A, khối B trở lên.

– Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu như thuộc diện 30A.

Qua những gì ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nêu trên, chúng tôi hi vọng những bạn có nguyện vọng theo học cao đẳng Y dược TPHCM tại An Giang đã có thêm những thông tin bổ ích. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bản thân.

Học Cao đẳng Y Dược tại An Giang Trường nào chất lượng tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: