Học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Phú Nhuận – Địa chỉ bạn nên Chọn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TP HCM tại Phú Nhuận của những bạn thi sinh đam mê, yêu thích Y dược. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được các chuyên gia lý giải vì sao Cao đẳng Y dược học tại Phú Nhuận lại được các bạn sinh viên yêu mến như vậy.

Cao đẳng Dược TPHCM học tại Phú Nhuận

Tại TPHCM đang có không ít những ngôi trường đầu ngành trong việc đào tạo nhân sự cho ngành Y tế. Trong đó không thể không kể đến những ngôi trường hàng đầu như Trường Đại học Y Dược TPHCM, hay Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch…

Bên cạnh đó, Sài Gòn cũng vẫn còn rất nhiều những cơ sở y tế, trường Cao đẳng Y dược để cho những bạn thí sinh lựa chọn học tập, theo đuổi đam mê. Vì không phải bất cứ ai cũng đủ khả năng, may mắn để có thể theo học ở những trường Đại học hàng đầu về Y dược như vậy.

Lú này, Cao đẳng Y Dược TPHCM học tại Phú Nhuận sẽ chính là một trong những sự  lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích Y dược. Do sự cạnh tranh trong việc tuyển sinh đầu vào chắc chắn sẽ không khắc nghiệt như tại những trường Đại học lớn.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Phú Nhuận – Địa chỉ bạn nên Chọn

Do đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn thí sinh có mong muốn được học Cao đẳng Dược tại Phú Nhuận. Đó chính là nhờ môi trường đào tạo, học tập của nhà trường hết sức bài bản, chuyên nghiệp mà nhà trường đã dày công vun đắp, xây dựng nên.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo đều đã được nhà trường đầu tư đầy đủ, hiện đại. Chương trình học của trường hết sức bài bản và bám sát thực tế để sinh viên có thể tiếp thu được hiệu quả nhất.

Hơn nữa, nhà trường còn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập. Qua đó, giúp cho các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ của bản thân để có thể tìm kiếm được công việc tốt sau khi đã tốt nghiệp.

Hướng dẫn Hồ sơ ĐKXT Cao đằng Y dược TPHCM tại Phú Nhuận

Năm học 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Phú Nhuận theo hệ chính quy. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện tuyển sinh những ngành khách như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hướng dẫn Hồ sơ ĐKXT Cao đằng Y dược TPHCM tại Phú Nhuận

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học tập, rèn luyện Cao đẳng Dược tại Phú Nhuận cần chuẩn bị một bộ hồ sơ ĐKXT để nộp về nhà trường. Cụ thể một số những giấy tờ có trong hồ sơ ĐKXT mà các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Phú Nhuận – Địa chỉ bạn nên Chọn

Sau 3 năm học tập, rèn luyện, các bạn sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy. Với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các bạn có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở sở y tế trong cả nước. Các bạn sinh viên cũng có thể học Liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai nếu như bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu, cũng như có nguyện vọng học tập.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích về Cao đẳng Dược TPHCM tại Phú Nhuận. Qua đó, giúp cho các bạn thí sinh yêu thích, đam mê Y Dược và có nguyện vọng được học Cao đẳng Y dược tại Phú Nhuận sẽ có thêm được sự lựa chọn tối ưu cho tương lai của bản thân.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Phú Nhuận – Địa chỉ bạn nên Chọn
Đánh giá bài viết


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: