Học Điều dưỡng có khó không? Ra trường làm những công việc gì?

Học Điều dưỡng có khó không? Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đó là không. Để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi bạn không cần phải là một người thông minh mà chỉ cần bạn chịu khó rèn luyện, đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp của mình.

Học Điều dưỡng có khó không?

Trong thời buổi hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo cuộc sống của người dân cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, các nhóm ngày sức khỏe đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi hướng nghiệp cho con em mình. Ngành Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn không chỉ vì cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, mức thu nhập hấp dẫn mà còn có thể giúp đỡ rất nhiều cho cộng đồng.

Ngành điều dưỡng học có khó không?

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Khi chưa bắt đầu học, rất nhiều sinh viên hoang mang không biết học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không? Nhưng khi bắt đầu bước vào quá trình học tập và rèn luyện, các bạn sẽ nhận ra học Điều dưỡng không hề khó mà chỉ “vất vả”. Để có tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp sinh viên cần chịu khó rèn luyện. Không giống với những ngành nghề khác, ngành Điều dưỡng còn đòi hỏi sự khéo léo trong công việc và các kỹ năng giao tiếp với bệnh cũng như người nhà bệnh nhân. Chỉ cần bạn có đam mê với nghề, chịu khó rèn luyện, ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ là người thành công.

Sinh viên sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành

Những công việc của Điều dưỡng viên sau khi ra trường

  • Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện
  • Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
  • Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.
  • Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Có thể thấy, công việc của một Điều dưỡng viên rất vất vả, áp lực. Để trở thành điều dưỡng viên giỏi, các bạn không những cần có chuyên môn vững vàng mà còn phải có lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc để chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chi phí học tập phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức và kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn khẳng định chất lượng qua mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế để sinh viên được thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Chính vì thế mà sinh viên có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường, thay vì lúng túng, lo lắng như phần lớn sinh viên mới ra trường hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng, các thí sinh gửi về theo địa chỉ nhà trường Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại ngay website:

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
  Hotline: 089.9955.990 – 096.9955.990
 Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
  Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Học Điều dưỡng có khó không? Ra trường làm những công việc gì?
5 (100%) 2 votes

  • Văn phòng TP. HCM:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Call: 096.9955.990

error: